tàn nhang

 • Phát hiện ung thư vú hiếm gặp nhờ vết tàn nhang Phát hiện ung thư vú hiếm gặp nhờ vết tàn nhang
  Một phụ nữ 35 tuổi người Mỹ mắc một dạng ung thư vú rất hiếm gặp và chữa khỏi thành công nhờ phát hiện sớm các nốt bất thường trên ngực.
 • Tàn nhang dễ nhầm với bệnh da nguy hiểm Tàn nhang dễ nhầm với bệnh da nguy hiểm
  Tàn nhang thực sự không ảnh hưởng sức khỏe nhưng lại dễ bị nhầm lẫn với những bệnh nặng hơn như nốt ruồi ác tính, ung thư da... Vì vậy nếu bạn có một hay nhiều đốm sắc tố mà không chắc chắn là tàn nhang thì nên đến bác sĩ da liễu để khám.
 • Cận cảnh hình ảnh mô phỏng con người thời nguyên thủy Cận cảnh hình ảnh mô phỏng con người thời nguyên thủy
  Mới đây, nghệ sĩ người Pháp - Elisabeth Daynès đã tạo ra những mô hình người cổ đại với độ chính xác và giống thật tới từng chi tiết nhỏ như tàn nhang, nếp nhăn, ánh mắt có hồn.
 • Con người không thể dự đoán được sự tiến hóa của chính mình Con người không thể dự đoán được sự tiến hóa của chính mình
  Người Neanderthal - họ hàng gần với con người hiện đại có mũi dày, hộp sọ dài, cấu trúc xương lớn, có thể có tóc đỏ và da lốm đốm tàn nhang.
 • Mỹ phẩm từ hoa xuân Mỹ phẩm từ hoa xuân
  Hãy cải thiện làn da nám và tàn nhang bằng trà hoa đào. Lấy 10g hoa đào và 15 g hoa sen đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.
 • Cách dùng cây nha đam chữa bệnh Cách dùng cây nha đam chữa bệnh
  Aloe Vera - trong tiếng Việt gọi là cây Lô Hội, Long Tu hay Nha Đam. Cây Aloe Vera thuộc dương, tính hàn, vị hơi đắng, không độc. Người ta thường dùng cây này để trị vết thương bị bỏng, các vết thương ngoài da và tàn nhang.
 • Có thể dự đoán về nguy cơ ung thư qua gen chi phối màu da Có thể dự đoán về nguy cơ ung thư qua gen chi phối màu da
  Hầu hết những người có làn da trắng nhợt, tóc đỏ và nhiều tàn nhang đều biết rằng họ nên bôi một lớp kem chống nắng dày để tránh bị ung thư da. Một bộ ba công trình nghiên cứu mới được tiến hành đã củng cố thêm quan điểm này, nhưng c&ograv