tóc rụng

 • Mũ bảo hiểm giúp mọc tóc Mũ bảo hiểm giúp mọc tóc
  Khoảng một tỉ rưỡi người trên thế giới bị hói. Điều này đã khiến cho một công ty của California đã quyết định sáng chế ra một loại mũ giúp kích thích sự tăng trưởng của tóc.
 • Tại sao hóa trị ung thư gây rụng tóc? Tại sao hóa trị ung thư gây rụng tóc?
  Tóc là bộ phận cơ thể có khả năng phân chia nhanh giống tế bào ung thư nên chịu ảnh hưởng của thuốc hóa trị, dẫn đến rụng tóc.
 • Cơ thể thay đổi ra sao khi bạn thất tình? Cơ thể thay đổi ra sao khi bạn thất tình?
  Nỗi buồn tình cảm khiến nhịp tim giảm, nồng độ hormone thay đổi, hệ miễn dịch suy yếu, giấc ngủ xáo trộn và tóc rụng nhiều hơn bình thường.
 • Video: Nỗi buồn thất tình tàn phá con người thế nào Video: Nỗi buồn thất tình tàn phá con người thế nào
  Nhìn ảnh gợi nhớ mối tình cũ, người thất tình bỗng cảm thấy đau đầu, nhịp tim giảm, nồng độ hormone thay đổi, hệ miễn dịch suy yếu, giấc ngủ xáo trộn và tóc rụng nhiều hơn, theo Buzzfeed.
 • Bệnh hói đầu: Nguyên nhân và triệu chứng Bệnh hói đầu: Nguyên nhân và triệu chứng
  Bệnh hói đầu là một dạng rối loạn tự miễn dịch phổ biến, thường khiến tóc rụng nhiều đột ngột, hình thành những mảng da đầu bị trống. Đây cũng chính là “nỗi ám ảnh” đối với nam giới.
 • Chuối - cây thuốc đa năng Chuối - cây thuốc đa năng
  Nếu tóc rụng nhiều, bạn có thể dùng nước nhựa trong của cây chuối để bôi vào vùng da đầu hằng ngày. Nhựa chuối có tác dụng ngăn rụng tóc và giúp tóc mọc lại. Mỗi ngày cần dùng 30 ml để bôi.
 • 15 thực phẩm gây ung thư cao kinh hoàng 15 thực phẩm gây ung thư cao kinh hoàng
  Ung thư đang là một bóng ma ám ảnh người dân khắp thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Ngay cả những phương pháp điều trị bệnh như xạ trị cũng tàn phá cơ thể, khiến sức khỏe suy kiệt, tóc rụng...