tạt axit

 • Tái tạo thành công gương mặt bị tạt axit Tái tạo thành công gương mặt bị tạt axit
  Trước đây, gương mặt bị axit hủy hoại không cách nào cứu chữa, phẫu thuật chỉnh hình cũng khó giữ được biểu cảm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, kĩ thuật mới đã tái tạo thành công khuôn mặt bị axit ăn sâu bốn lớp da của người mẫu Katie Piper.
 • Anh: cấy thành công tóc cho một nạn nhân bị tạt axít Anh: cấy thành công tóc cho một nạn nhân bị tạt axít
  Sundeep Hunjan, một phụ nữ Kenya 23 tuổi, với phần da mặt và da đầu biến dạng dữ dội trong một vụ tạt axít cách đây gần một năm đã mọc tóc trở lại. Trong năm tới, Sundeep sẽ được phẫu thuật lại phần mặt và nếu mọi chuyện tốt đẹp, cô sẽ làm đám cưới với vị hôn phu Amritpal Singh Rupra
 • Cậy có cóc "bảo kê", mèo khoang tát rắn độc nảy đom đóm mắt Cậy có cóc "bảo kê", mèo khoang tát rắn độc nảy đom đóm mắt
  Phát hiện thấy con rắn độc từ phía xa, con cóc cụ nhanh chóng lao tới xử đẹp khiến rắn không kịp phản ứng.
 • Chuẩn bị mâm cơm cúng tất niên như thế nào? Chuẩn bị mâm cơm cúng tất niên như thế nào?
  Mâm cơm cúng tất niên không cần quá cầu kỳ, chủ yếu thể hiện được tấm lòng của người cúng để tri ân đất, trời, thần linh đã phù hộ gia đình trong năm qua.
 • 10 hiểu lầm về nước chanh 10 hiểu lầm về nước chanh
  Nước chanh không chỉ là một liệu pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, mà nó còn là thần dược có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết mọi người đều có quan điểm sai lầm về nước chanh.
 • Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa
  Cúng giao thừa là nghi thức cúng không thể thiếu trong mỗi đêm 30 tết. Gia đình nào cũng muốn chuẩn bị thật tốt, đầy đủ các nghi thức cúng lễ trong đêm giao thừa để tiễn năm cũ và chào đón năm mới.
 • Tại sao đôi cánh mỏng manh của ve sầu lại là cơn ác mộng đối với mọi loài vi khuẩn? Tại sao đôi cánh mỏng manh của ve sầu lại là cơn ác mộng đối với mọi loài vi khuẩn?
  Soi quá trình này dưới kính hiển vi, các nhà khoa học phát hiện những con vi khuẩn có màng đàn hồi đã bị lún xuống lớp chông nano, cánh ve sầu đâm thủng lớp màng của vi khuẩn với các cột axit béo trên bề mặt của nó. Quá trình xảy ra giống như một quả bóng hơi được thả xuống một cái bàn cắm đầy đi