tập thể thao

 • Vì sao phụ nữ khó giảm cân hơn đàn ông? Vì sao phụ nữ khó giảm cân hơn đàn ông?
  Nhóm nghiên cứu đến từ trường Đại học Missouri (Mỹ) đã cho những người tình nguyện bị béo phì, cả nam và nữ, thực hiện chương trình rèn luyện sức khỏe như nhau.
 • Bơi lội tốt cho người huyết áp cao Bơi lội tốt cho người huyết áp cao
  Việc tham gia môn bơi lội có thể giúp người cao tuổi duy trì huyết áp ở mức ổn định và giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ, một nghiên cứu trên tạp chí Cardiology, Mỹ cho biết.
 • Tác hại của vòng eo phì nhiêu Tác hại của vòng eo phì nhiêu
  Vòng eo đẫy đà là nỗi ám ảnh của tuổi trung niên bởi nó không chỉ khiến cơ thể xấu đi mà còn tiềm ẩn nguy cơ của bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và cả ung thư.
 • Con cái có thể thừa kế nhiều bí mật, thành quả trong não bố mẹ? Con cái có thể thừa kế nhiều bí mật, thành quả trong não bố mẹ?
  Thể dục thể thao từ lâu được chứng minh và ghi nhận là hoạt động có lợi cho bộ não của chúng ta. Do đó, những lợi ích của việc luyện tập trở thành chủ đề muôn thuở.
 • Mối nguy từ nước uống tăng lực Mối nguy từ nước uống tăng lực
  Nước tăng lực chứa cafein giúp lợi tiểu, do đó nếu uống nước này trước khi luyện tập thì cần hết sức thận trọng bởi có thể gây mất nước.
 • BikeSpike giúp người dùng tìm lại xe bị mất BikeSpike giúp người dùng tìm lại xe bị mất
  Nhằm giúp người đi xe đạp hoặc xe máy bảo vệ tài sản và tìm lại chúng nếu không may bị mất cắp, một nhóm kỹ sư Mỹ đã chế tạo một thiết bị định vị GPS gắn trực tiếp trên xe có tên BikeSpike.
 • Lười tập thể dục cũng do gene Lười tập thể dục cũng do gene
  Nếu bạn luôn e sợ việc tập thể dục thể thao và cảm thấy tồi tệ sau một lần rèn luyện thể chất cường độ cao, đó có thể không phải vì bạn lười mà do "trời sinh ra đã thế".