tai giả

 • Cơ thể biến đổi thế nào sau 25 năm làm việc tại gia? Cơ thể biến đổi thế nào sau 25 năm làm việc tại gia?
  Chiếc lưng gù, bụng phệ và mắt đỏ ngầu, đầy quầng thâm, mô hình Susan chính là hình ảnh biến đổi của một người sau 25 năm làm việc tại nhà.
 • Nhật chế thành công thiết bị phát điện từ rác tại gia Nhật chế thành công thiết bị phát điện từ rác tại gia
  Công ty xây dựng Shimizu của Nhật Bản đã phát triển thành công thiết bị sử dụng rác làm nhiên liệu phát điện tại nhà để hướng tới cung cấp cho các tòa nhà văn phòng.
 • Kỷ nguyên sản xuất nhiên liệu tại gia Kỷ nguyên sản xuất nhiên liệu tại gia
  Một nhóm các nhà nghiên cứu Mỹ đã tìm ra phương pháp tạo nhiên liệu giống dầu diesel từ rác thải sinh hoạt hằng ngày nhằm giúp những người dân trong vùng bị thiên tai tạo nhiên liệu để sản xuất điện ngay tại nhà, theo tin tức Reuters đăng tải ngày 13/11.
 • Intel hé lộ tham vọng in 3D robot tại gia Intel hé lộ tham vọng in 3D robot tại gia
  Vào cuối năm nay, Intel sẽ mang đến cho người tiêu dùng một công nghệ in robot tại gia, cho phép khách hàng có thể chế tạo một con robot theo ý muốn.
 • Sắp có dụng cụ xét nghiệm HIV tại gia Sắp có dụng cụ xét nghiệm HIV tại gia
  Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) ngày 11/5 cho biết, đang cân nhắc thông qua quyết định cho phép lưu hành dụng cụ xét nghiệm OraQuick In-Home HIV - giúp xét nghiệm HIV ngay tại nhà - trên thị trường Mỹ.
 • Tạo tai giả có thính lực của siêu nhân Tạo tai giả có thính lực của siêu nhân
  Các nhà khoa học Mỹ đã sáng chế một chiếc tai cơ sinh học mang tính đột phá, có khả năng "nghe thấy" các tần số radio vượt xa thính lực của tai người bình thường.
 • Tái tạo được tai từ tế bào bệnh nhân Tái tạo được tai từ tế bào bệnh nhân
  Những binh sĩ Mỹ bị thương mất tai thường được cấy thay thế tai giả bằng nhựa, nhưng chiếc tai giả này khó sử dụng và dễ hư hỏng, không mang lại cảm giác thật cho người dùng và không thay đổi cùng màu da khi thời tiết thay đổi.