thành phần của nước mắt

 • Nước mắt chứa những gì? Nước mắt chứa những gì?
  Bạn rơi nước mắt vì tiếc thương một người thân, xúc động khi xem một bộ phim hay đơn giản là thái hành để nấu ăn. Dù là hiếm khi hay thường xuyên trào nước mắt, đây là một trải nghiệm của con người.
 • Tại sao khi khóc lại có nước mắt? Tại sao khi khóc lại có nước mắt?
  Nước mắt của chúng ta chảy ra khi chúng ta khóc vì xúc động dù rất buồn hay vui hoặc khi mắt bị kích thích bởi một thứ gì đó, chẳng hạn như một chút bụi bay vào mắt, hoặc khi chúng ta cắt một củ hành.
 • Dầu trong nước mắt Dầu trong nước mắt
  Khi nghiên cứu các thành phần của nước mắt, các nhà khoa học thuộc ĐH Ohio, Mỹ đã phát hiện ra một loại dịch dạng dầu chưa từng gặp trước đây. Phát hiện này có thể sẽ giúp họ tìm được phương pháp chữa trị bệnh khô mắt.
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm 5 lí do để uống nước chanh mật ong vào sáng sớm
  Nước ấm, mật ong và chanh là hỗn hợp thức uống tuyệt vời. Nngoài việc làm dịu các cơn đau dạ dày và đem lại sự tươi mới cho làn da, thức uống này còn có nhiều công dụng khác mà bạn chưa biết đến.
 • 6 thời điểm tốt nhất để uống mật ong 6 thời điểm tốt nhất để uống mật ong
  Tác dụng của mật ong đối với da mặt hay sức khỏe khi uống mật ong vào buổi sáng là rất rõ rệt. Tuy nhiên, để biết được chính xác thời gian uống mật ong lúc nào là tốt nhất cho cơ thể thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.
 • Dòng nước lũ đen sì khét lẹt xuất hiện ở Mỹ và cảnh báo đáng sợ từ giới khoa học Dòng nước lũ đen sì khét lẹt xuất hiện ở Mỹ và cảnh báo đáng sợ từ giới khoa học
  Dòng nước lũ kỳ dị “cuộn sóng” ở bang Arizona có thể gây hại cho nhiều loài sinh vật, thậm chí cả con người.