tháng cô hồn

 • Phong tục các nước Á Đông trong tháng cô hồn Phong tục các nước Á Đông trong tháng cô hồn
  Không chỉ Việt Nam, mà các nước châu Á khác như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia... cũng có nhiều phong tục độc đáo trong tháng cô hồn.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/08 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/08
  Sự thật về sóng wifi, phát hiện vỏ sò trên sao Hỏa, tiên đoán của bà Vanga, thiết kế toilet công cộng.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/08 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/08
  Thế giới bên kia, miếng vàng có thần chú gọi quỷ, những kiêng kỵ trong tháng cô hồn, cách đọc kết quả xét nghiệm máu.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/08 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/08
  Những kiêng kỵ trong tháng cô hồn, các đế chế hùng mạnh trong lịch sử loài người, cây làm sạch không khí... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
 • Tổng hợp tin tức "hot" tuần 2 tháng 8 Tổng hợp tin tức "hot" tuần 2 tháng 8
  "Tổ đại bàng đáng sợ" bí ẩn ở Siberia, loài quái vật đại dương mới được phát hiện, những nơi yên nghỉ ngàn thu bí ẩn của các vĩ nhân, NASA lý giải những hình kỳ lạ trên sao Hỏa, giả thuyết chấn động mới về MH370,... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhất trong tuần qua.
 • Ma có thật hay không? Ma có thật hay không?
  Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người. Từ xa xưa, khi con người có nhận thức, họ đã tin và ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng bí ẩn siêu nhiên này.
 • Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới
  Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình ma đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng? Mời các bạn xem những bức ảnh ma nổi tiếng dưới đây và tham khảo