thói quen ăn uống

 • Nữ tiến sĩ qua đời vì ung thư để lại bức tâm thư thức tỉnh hàng triệu người Nữ tiến sĩ qua đời vì ung thư để lại bức tâm thư thức tỉnh hàng triệu người
  Trải qua một khoảng thời gian dài kiên cường chống chọi với bệnh tật, ngày 19/4/2011, chị Vu Quyên đã qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của những người xung quanh, hưởng dương 33 tuổi.
 • Khẩu vị tiết lộ tính cách Khẩu vị tiết lộ tính cách
  Nhà tâm lý học nổi tiếng, Giáo sư Olaf Lindstrom đã tìm ra một phương pháp khám phá bí mật về tính cách một người nào đó bằng cách nghiên cứu thực đơn hàng ngày của anh ta. Bạn muốn tự hiểu mình? Bạn muốn biết rõ hơn về họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp để ứng xử cho đúng ? Bạn hãy tự hỏi mình hoặc hỏi họ một câu đơn
 • Phát hiện mới về Bữa tiệc ly Phát hiện mới về Bữa tiệc ly
  Đậu hầm, thịt cừu, ô liu, thảo mộc đắng, nước sốt cá, bánh mì không men, chà là và rượu thơm. Đó dường như là các món ăn của Bữa tiệc ly.
 • 7 thói quen ăn uống cực tai hại 7 thói quen ăn uống cực tai hại
  Dưới đây là 7 thói quen mà rất nhiều người mắc phải, nguy hiểm hơn, họ còn lầm tưởng rằng mình đang ăn uống khoa học nữa.
 • Những phát minh thay đổi thói quen ăn uống trong tương lai Những phát minh thay đổi thói quen ăn uống trong tương lai
  Khoa học công nghệ đã len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống, trong đó có cả lĩnh vực ẩm thực. Dưới đây sẽ là những phát minh mới có thể thay đổi cách ăn uống của con người trong tương lai.
 • Đùi gà: Tây không ưa vì sao ta lại thích? Đùi gà: Tây không ưa vì sao ta lại thích?
  Trong quá trình nuôi dưỡng, đùi và cánh gà là hai vị trí được nhân viên thú ý lựa chọn để tiêm một lượng kháng sinh phòng bệnh. Đây cũng chính là lý do khiến Tây không ăn đùi gà.
 • Vì sao người Nhật tránh uống nước trong khi ăn Vì sao người Nhật tránh uống nước trong khi ăn
  Người Nhật không uống nước trong khi ăn, tắm nước ấm quanh năm và cân bằng giữa ăn uống và luyện tập... để giữ gìn sức khỏe và tăng tuổi thọ.