thạch sao

 • Bí ẩn sự kiện Tunguska Bí ẩn sự kiện Tunguska
  Cách đây 100 năm, một vụ nổ khủng khiếp xé toang bầu trời bình minh trên những cánh rừng taiga đầm lầy miền tây Siberia, để lại một câu đố đến ngày nay vẫn còn là bí ẩn.
 • Người ngoài Trái đất có thể trú ngụ ở đâu? Người ngoài Trái đất có thể trú ngụ ở đâu?
  Cuộc đua tìm kiếm sự sống thông minh, hoặc bất cứ sự sống nào ngoài Trái Đất đã đưa đến một cuộc đua tranh nóng hổi giữa các nhà khoa học trên thế giới trong suốt những thập kỷ qua. 
 • Bí mật về vụ nổ Tunguese Bí mật về vụ nổ Tunguese
  Năm1908, tại vùng Tunguese Xibiri, xảy ra một vụ nổ lớn kỳ quái. Sức mạnh của nó tương đương với sức nổ của 500 quả bom nguyên tử, hoặc mấy quả bom khinh khí, cùng nổ một lúc.
 • 10 bức ảnh cho thấy sự bao la của vũ trụ 10 bức ảnh cho thấy sự bao la của vũ trụ
  Nếu ai đó nói với bạn rằng vũ trụ rất rộng lớn. Hãy hỏi lại anh ta: Vậy nó lớn cỡ nào? Đó là một câu hỏi khiến bất kì ai đều cứng họng. Bạn chỉ có thể tưởng tượng được phần nào sự vĩ đại của vũ trụ khi xem hết những bức ảnh dưới đây.
 • Hóa thạch 3,7 tỉ năm tuổi báo hiệu sự sống trên sao Hỏa Hóa thạch 3,7 tỉ năm tuổi báo hiệu sự sống trên sao Hỏa
  Một hóa thạch lâu đời nhất thế giới, có niên đại 3,7 tỷ năm và mới được tìm thấy, có thể là chỉ dấu sự sống tồn tại trên sao Hỏa.
 • Khối cầu lửa tại Mỹ là thiên thạch Khối cầu lửa tại Mỹ là thiên thạch
  Một người đàn ông vừa tìm thấy mẩu thiên thạch gây nên khối cầu lửa bí ẩn tại Mỹ tuần trước ở bang Wisconsin.
 • Chất tạo nên loài người xuất hiện ngoài trái đất Chất tạo nên loài người xuất hiện ngoài trái đất
  Các nhà khoa học vừa tìm thấy một hợp chất cơ bản của sự sống trong bụi thiên thạch. Đây là bằng chứng mới nhất về khả năng sinh vật sống tồn tại bên ngoài trái đất.
 • Những vụ tai nạn khó hiểu nhất Những vụ tai nạn khó hiểu nhất
  Trong lịch sử từng có rất nhiều thảm hoạ kinh hoàng và con số thương vong rất lớn, xảy ra do những nguyên nhân được xác định. Thế nhưng cũng còn rất nhiều những thảm họa mà chẳng ai hiểu nguyên nhân từ đâu...