thay đổi nhiệt độ

 • Tìm hiểu ngay hiện tượng lạ chỉ xuất hiện ở 1 vài loại quả Tìm hiểu ngay hiện tượng lạ chỉ xuất hiện ở 1 vài loại quả
  Hiện tượng đột biến này hóa ra đã từng xuất hiện ở không ít loại thực vật. Bạn chưa tin ư, cứ xem những bức ảnh dưới đây là rõ ngay!
 • Trái Đất nóng lên gây hiện tượng thời tiết cực đoan Trái Đất nóng lên gây hiện tượng thời tiết cực đoan
  Theo phóng viên tại Liên hợp quốc, ngày 29/3, Ủy ban Liên chính phủ của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (IPCC) khẳng định sự nóng lên của Trái Đất đã dẫn đến những biến đổi trong các hiện tượng thời tiết cực đoan kể từ năm 1950.
 • Đụng chạm khác giới khiến nàng "nóng trong người" Đụng chạm khác giới khiến nàng "nóng trong người"
  Nghiên cứu mới nhất của Đại học St. Andrews, Anh cho thấy khi bị tiếp xúc “về mặt vật lý” với người khác phái, nhiệt độ bề mặt da của phái yếu sẽ tăng lên, nhất là ở khu vực mặt và ngực. Cảm giác “nóng” này sẽ khiến họ bất an và lo âu trong người.
 • Thủ phạm gây ra hiện tượng thời tiết nóng lạnh bất thường Thủ phạm gây ra hiện tượng thời tiết nóng lạnh bất thường
  Chuyên gia Thương Tự, chủ tịch Ủy ban khí hậu và rủi ro thiên tai thuộc Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) lý giải hiện tượng thời tiết cực đoan lúc nóng lúc lạnh năm 2015 và dự báo năm 2016.
 • Nhiệt độ Trái Đất thay đổi nóng và lạnh bất thường Nhiệt độ Trái Đất thay đổi nóng và lạnh bất thường
  Trái Đất hiện đang trải qua giai đoạn thay đổi nhiệt độ đột ngột một cách bất thường, từ mức lạnh gần như thấp nhất sang mức nóng đỉnh điểm trong khoảng thời gian ngắn nhất trong lịch sử, chỉ trong vòng 100 năm.
 • Trái đất sẽ tăng lên 3 độ C vào năm 2050 Trái đất sẽ tăng lên 3 độ C vào năm 2050
  Theo BBC, trong thí nghiệm này, các nhà nghiên cứu đã tiến hạnh chạy gần 10,000 mô phỏng khí hậu trên máy tính của các tình nguyện viên. Các thông số vật lí thu được giữa những lần chạy mô phỏng sẽ phản ảnh việc hệ thống khí hậu vận hành như thế nào. Và từ việc quan sát các mô hình này, đã có nhi
 • Nhiệt độ Trái đất tăng kỷ lục sau hơn 100 năm Nhiệt độ Trái đất tăng kỷ lục sau hơn 100 năm
  Theo trang Daily Mail, tác giả của đoạn video là các chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu không gian Goddard của NASA (GISS) ở New York - cơ quan theo dõi và giám sát nhiệt độ bề mặt toàn cầu kể từ năm 1880, thời điểm con người bắt đầu ghi chép các mức nhiệt độ của Trái đất.