thiên thể cổ xưa nhất

 • Phát hiện thiên hà xoắn ốc cổ xưa nhất vũ trụ Phát hiện thiên hà xoắn ốc cổ xưa nhất vũ trụ
  Đây là thiên hà cổ xưa nhất từng được phát hiện, hình thành chỉ 2,6 tỷ năm sau vụ nổ Big Bang. Kết quả nghiên cứu được công bố trên thư viện trực tuyến của Đại học Cornell, Mỹ, hôm 30/10.
 • Thiên thạch cổ xưa nhất gần bằng tuổi Hệ Mặt Trời Thiên thạch cổ xưa nhất gần bằng tuổi Hệ Mặt Trời
  Thiên thạch cỡ quả bóng bầu dục 'Northwest Africa (NWA) 11119 được tìm thấy ở một đụn cát tại Mauritania, MSN hôm qua đưa tin.
 • NASA bất ngờ với hình dạng thực sự của thiên thể "người tuyết" bên rìa hệ Mặt Trời NASA bất ngờ với hình dạng thực sự của thiên thể "người tuyết" bên rìa hệ Mặt Trời
  Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã chụp được một góc khác của Ultima Thule – thiên thể xa nhất trong vũ trụ mà con người tiếp cận được.
 • Những thiên thạch cổ xưa nhất hệ Mặt Trời Những thiên thạch cổ xưa nhất hệ Mặt Trời
  Một nhóm các nhà khoa học do Jessica Sunshine thuộc Đại học Maryland chỉ huy nhờ sử dụng những dữ liệu hữu hình và hồng ngoại thu được từ kính viễn vọng ở Mauna Kea, Hawaii đã xác định được ba thiên thạch có vẻ là những vật thể lâu đời nhất trong Thái Dương hệ.
 • Ma có thật hay không? Ma có thật hay không?
  Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là một trong những câu hỏi bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử loài người. Từ xa xưa, khi con người có nhận thức, họ đã tin và ma quỷ. Tuy nhiên, cho tới ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng bí ẩn siêu nhiên này.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Cận cảnh loài chó ngao Tây Tạng giá "khủng" Cận cảnh loài chó ngao Tây Tạng giá "khủng"
  Chó ngao Tây Tạng là giống chó săn tinh khôn xuất hiện cách đây 5000 năm và là giống có bộ gene cổ xưa nhất thế giới. Tại Trung Quốc, giá của loại chó này có khi lên đến 750.000 USD.