thiết bị báo động

 • Tự chế thiết bị báo động đơn giản Tự chế thiết bị báo động đơn giản
  Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tham khảo cách "tự chế" một thiết bị cảnh báo đơn giản dùng cho mục đích báo hiệu sự riêng tự của bạn đang bị xâm phạm hoặc..."troll" bạn bè, người thân cũng rất thích hợp!
 • Thiết bị báo động khi ví rơi Thiết bị báo động khi ví rơi
  Quên hay mất ví là sự kiện có thể gây nên cảm giác vô cùng căng thẳng. Nếu một người tốt bụng nhặt được chiếc ví, bạn sẽ có cơ hội nhận lại nó.
 • Thiết bị báo động thông minh Thiết bị báo động thông minh
  Tiếng báo động trộm inh ỏi là một trong những nguyên nhân gây phiền toái đối với cuộc sống của người dân thành phố, nhất là khi báo động giả.
 • Nỗi sợ hãi khi... sống lại trong huyệt mộ Nỗi sợ hãi khi... sống lại trong huyệt mộ
  Khi họ tỉnh dậy dưới nấm mồ, mọi chuyện đã quá muộn. Kết quả cuối cùng của một chuỗi những sai lầm đó, thường mang đến thảm họa.
 • Bạn đã biết cách chế bật lửa từ lon nước ngọt chưa? Bạn đã biết cách chế bật lửa từ lon nước ngọt chưa?
  Những bài hướng dẫn trước chúng ta đã tham khảo một số gợi ý cách tự tạo cho mình những món đồ chơi khá thú vị như thiết bị báo động mini, quạt USB hay dock tản nhiệt cho laptop.
 • Vì sao lính cứu hỏa không nghe được tiếng báo động? Vì sao lính cứu hỏa không nghe được tiếng báo động?
  Lính cứu hỏa được trang bị thiết bị báo động khẩn cấp với cường độ âm khá lớn. Tuy nhiên, đồng nghiệp của họ tham gia chữa cháy thường không nghe được tiếng báo động này. Vậy đâu là lý do?
 • Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết
  Cú lợn là loài chim rất thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng bị coi là quỷ dữ, khi người ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết.
 • Phơi bày bí mật Tam giác quỷ Bermuda Phơi bày bí mật Tam giác quỷ Bermuda
  Sau bao nhiêu biến cố, nhiều điều kì bí xảy ra, ngày hôm nay, bí mật về tam giác quỷ Bermuda đã được các nhà khoa học đưa ra ánh sáng với những bằng chứng khoa học cụ thể, rõ ràng.
 • 19 hiện tượng thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học 19 hiện tượng thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học
  Thiên nhiên luôn ẩn chứa các bí ẩn thách thức các nhà khoa học. Mặc dù hiện nay khoa học đã rất phát triển những các nhà khoa học vẫn đang "điên đầu" để giải thích các hiện tượng kỳ bí mà đôi lúc còn được gọi là "phép màu".
 • Cách xử trí khi bị chuột rút Cách xử trí khi bị chuột rút
  Chuột rút là tình trạng co thắt cơ đột ngột, gây đau dữ dội ở một bắp thịt thường là co cơ do lạnh hay hoạt động quá sức, làm cho bệnh nhân không tiếp tục cử động được nữa. Vậy phải xử lý như thế nào khi bị chuột rút để giảm đau nhanh chóng và hiệu quả?