trồng nấm

 • Nấm rơm: Hướng dẫn trồng và thu hoạch Nấm rơm: Hướng dẫn trồng và thu hoạch
  Nấm rơm tươi là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, dễ trồng, thu hoạch nhanh, thị trường rộng lớn. Nếu áp dụng đúng kỹ thuật trồng nấm rơm thì sẽ cho năng suất cao.
 • Tại sao một năm có 4 mùa? Tại sao một năm có 4 mùa?
  Tại sao một năm trên Trái Đất được chia thành 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông? Các mùa có ảnh hưởng quan trọng tới cuộc sống của con người trên Trái Đất như thế nào? Tại sao có sự thay đổi thời tiết giữa các mùa? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.
 • Hoàn thiện quy trình trồng nấm linh chi tại Huế Hoàn thiện quy trình trồng nấm linh chi tại Huế
  Theo Đông y, linh chi có tác dụng kiện não, bảo an, cường tâm, cường phế, giải độc, trường sinh. Theo Tây y, từ linh chi đã bào chế ra các loại thuốc để chữa các bệnh như tiểu đường, viêm gan, hỗ trợ chống ung thư.
 • Ngày Hạ chí luôn vào thứ Ba Ngày Hạ chí luôn vào thứ Ba
  Nhiệt độ cao, thời tiết khó chịu khiến chúng ta cảm giác như mùa hè đã đến trước đó. Tuy nhiên, theo lịch thiên văn hôm nay 21/6 ngày thứ Ba của tuần thứ ba tháng Sáu, mà chúng ta gọi là Hạ chí mùa hè mới chính thức bắt đầu.
 • Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại vào năm 3000? Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại vào năm 3000?
  Nhóm các nhà khoa học Hoa Kỳ do Rosalind McKnight đứng đầu đã tổ chức một số nghiên cứu khác nhau, cho phép biết những gì sẽ xảy ra với cuộc sống trong năm 3000.
 • Hưng Yên sản xuất, chế biến nấm ăn, nấm dược liệu Hưng Yên sản xuất, chế biến nấm ăn, nấm dược liệu
  Thành phố Hưng Yên vừa thực hiện thành công dự án "Chuyển giao công nghệ sản xuất và chế biến nấm ăn, nấm dược liệu".
 • Vì sao đàn ông cổ đại thường "năm thê bảy thiếp"? Vì sao đàn ông cổ đại thường "năm thê bảy thiếp"?
  Trong xã hội Trung Quốc cổ đại trọng nam quyền, phụ nữ không có quyền quyết định cuộc sống của mình thì việc chung chồng là điều không tránh khỏi.
 • Trồng nấm linh chi ở Tiên Yên cho hiệu quả cao Trồng nấm linh chi ở Tiên Yên cho hiệu quả cao
  Gần đây, người dân ở thôn Hà Giàn, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã đưa giống nấm linh chi vào trồng thử nghiệm bước đầu cho hiệu quả cao, mở ra hướng làm kinh tế mới để thoát nghèo cho người dân tộc thiểu số.