trojan nguy hiểm

 • “Rootkit + Trojan = Nguy hiểm gia tăng” “Rootkit + Trojan = Nguy hiểm gia tăng”
  Hãng bảo mật Sana Security hiện đang cảnh báo người dùng về một chủng loại phần mềm độc hại mới được lập trình ra nhằm mục tiêu ăn cắp tên sử dụng và mật khẩu.
 • Mã nguồn tạo trojan nguy hiểm đang được rao bán Mã nguồn tạo trojan nguy hiểm đang được rao bán
  Công ty bảo mật PandaLabs vừa đưa ra cảnh báo về một đường dây tội phạm kỹ thuật số trên mạng hiện đang rao bán mã nguồn tạo ra con trojan Trj/Briz.A với giá 990 USD/bản. PandaLabs cho biết rằng Trj/Briz.A là một dạng trojan hết sức nguy hiểm vì nó có khả năng thu thậ
 • Báo động tỷ lệ nhiễm bot, Trojan nguy hiểm Báo động tỷ lệ nhiễm bot, Trojan nguy hiểm
  Những số liệu thống kê mới nhất từ Microsoft cho thấy Trojan cửa sau và bot thực sự là hiểm họa kinh khủng cho người sử dụng Windows. Tuy nhiên, tỷ lệ nhiễm rootkits đang trên đà đi xuống, nhiều phần là do các ứng dụng bảo mật đã được cập nhật thêm tính năng chống rootkit.
 • Trojan nguy hiểm tấn công Yahoo Mail và Hotmail Trojan nguy hiểm tấn công Yahoo Mail và Hotmail
  Một mối nguy hại mới đang ảnh hưởng đến Yahoo Mail và Hotmail, 2 trong số những trang thư điện tử lớn nhất trên mạng Internet. BitDefender Antivirus Labs xác định mối nguy hại đó có tên là Trojan Spammer.
 • Phát hiện lỗ hổng mới trong gói Microsoft Office 2000 Phát hiện lỗ hổng mới trong gói Microsoft Office 2000
  Hãng bảo mật Symantec vừa thông báo trên weblog Security Response về một lỗ hổng bên trong bộ ứng dụng Microsoft Office 2000, tạo điều kiện cho một loại Trojan nguy hiểm hoạt động.
 • Trojan giả mạo cảnh báo bảo mật của Microsoft Trojan giả mạo cảnh báo bảo mật của Microsoft
  Một chiến dịch tấn công thư rác mạo danh bản tin cảnh báo bảo mật của Microsoft vừa được tin tặc khởi động với mục tiêu lừa người dùng tải về và cài đặt một con trojan nguy hiểm.
 • Xuất hiện Trojan mới tấn công Internet Explorer Xuất hiện Trojan mới tấn công Internet Explorer
  Cảnh báo của Microsoft ngày 30/11 cho biết, người dùng Windows có thể mất quyền kiểm soát hệ thống nếu chỉ truy cập vào một trang Web lưu mã "độc hại". Sai sót bảo mật trong trình duyệt Internet Explorer (IE) trên đang bị một loại Trojan nguy hiểm khai thác, đó
 • Video: Những động vật nguy hiểm nhất thế giới - Chó hoang châu Phi Video: Những động vật nguy hiểm nhất thế giới - Chó hoang châu Phi
  Chó hoang châu Phi là một loài động vật có vú trong họ Chó, bộ Ăn thịt. Chúng là loài có cú cắn mạnh nhất trong các loài động vật có vú trong bộ ăn thịt.
 • Những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh Những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh
  Bạn cứ nghĩ rằng phải là hổ, báo hay cá mập... mới thưc sự là những loài vật nguy hiểm? Nhầm to nhé, những loài động vật dưới đây tuy bé nhỏ nhưng lại nằm trong top những loại động vật nguy hiểm đối với con người.