tuabin YnS-W

 • Công nghệ mới giúp giảm giá thành điện gió Công nghệ mới giúp giảm giá thành điện gió
  Khó khăn lớn nhất để Việt Nam đạt mục tiêu tăng tỷ lệ điện năng sản xuất từ nguồn năng lượng gió từ mức 3,5% năm 2010 lên 4,5% năm 2020 và 6,0% vào năm 2030 là vấn đề giá thành điện còn cao.
 • Khám phá nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới Khám phá nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới
  Nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới tại Hàn Quốc là nơi kết hợp phương pháp đóng tàu cổ điển với những đổi mới về công nghệ trong thế kỷ 21.
 • Chế tạo thành công tuabin gió không cánh quạt Chế tạo thành công tuabin gió không cánh quạt
  Công ty Vortex (Tây Ban Nha) đã chế tạo thành công loại tuabin gió không cánh quạt để tạo ra điện năng theo cách hoàn toàn mới. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn cung cấp nguồn điện sạch trong tương lai.
 • Nguyên lý hoạt động của tuabin gió Nguyên lý hoạt động của tuabin gió
  Năng lượng gió được mô tả như một quá trình, nó được sử dụng để phát ra năng lượng cơ hoặc điện. Tuabin gió sẽ chuyển đổi từ động lực của gió thành năng lượng cơ.
 • Những tuabin gió sáng tạo trong thiết kế Những tuabin gió sáng tạo trong thiết kế
  Vừa qua, Hiệp hội Năng lượng Quốc tế (IEA) công bố nguồn năng lượng tái tạo trên toàn cầu lần đầu tiên vượt qua năng lượng than, trong đó năng lượng gió chiếm một tỷ lệ lớn.
 • 2010: Năm của công nghệ xanh 2010: Năm của công nghệ xanh
  Tạp chí Guardian (Anh) nhận định: thế giới trong năm 2010, nổi bật là tại Vương quốc Anh có sự phát triển to lớn của công nghệ “xanh”, từ xe ô tô điện cho tới trang trại phong điện và cả máy bay năng lượng mặt trời.
 • 10 ứng dụng bất ngờ của dầu mỏ 10 ứng dụng bất ngờ của dầu mỏ
  Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết nhiều chất trong dầu mỏ hiện diện trong những vật mà họ dùng hàng ngày như son môi, thuốc giảm đau...
 • Turbin gió không cánh quạt Turbin gió không cánh quạt
  Hãng Saphon Energy đã khởi động nguồn năng lượng xanh cho Tunisia bằng cách thiết kế các turbin gió nhưng không có cánh quạt như thông thường.