văn phòng làm việc

 • "Não cá vàng" vì văn phòng làm việc thiếu ánh sáng "Não cá vàng" vì văn phòng làm việc thiếu ánh sáng
  Trong nghiên cứu của Trường Đại học bang Michigan (Mỹ), chỉ 4 tuần phơi nhiễm với điều kiện ánh sáng kém đã đủ thay đổi một số cấu trúc trong não những con chuột cỏ sông Nile được thí nghiệm.
 • Văn phòng làm việc cũng bẩn không kém toilet Văn phòng làm việc cũng bẩn không kém toilet
  Các văn phòng làm việc là nơi sinh sống của hơn 500 loại vi khuẩn, tương đương với lượng vi khuẩn trong toilet và máy bay. Nhưng không phải mọi loại văn phòng đều như nhau, vì nơi làm việc của nam giới chứa nhiều vi khuẩn hơn của nữ giới.
 • Lý thú với văn phòng làm việc đa chức năng Lý thú với văn phòng làm việc đa chức năng
  Nếu bạn cảm thấy quá tải bởi công việc, đến nỗi chỉ muốn ngủ luôn tại văn phòng thì tổ hợp Verbandkammer với phong cách ghép hình kỳ lạ, có đầy đủ không gian ăn uống, ngủ nghỉ và làm việc của kiến trúc sư người Đức Nilsson Pflugfelder có lẽ sẽ là giải pháp phù hợp.
 • Mua máy tính xách tay loại nào cho tốt? Mua máy tính xách tay loại nào cho tốt?
  Nhu cầu về một văn phòng làm việc kiêm giải trí số di động đã làm máy tính xách tay (MTXT) trở thành người bạn đồng hành hấp dẫn hơn bao giờ hết.
 • Quả cầu dập lửa trong nhà Quả cầu dập lửa trong nhà
  Quả cầu dập lửa có tên Your Guard có trọng lượng 1,3kg, kích thước nhỏ 56x56 cm, là một thiết bị phòng cháy, chống cháy dễ sử dụng dành cho gia đình và các văn phòng làm việc.
 • Bàn làm việc sẽ kiêm chức năng xạc pin Bàn làm việc sẽ kiêm chức năng xạc pin
  Trong văn phòng làm việc tương lai chiếc bàn làm việc sẽ kiêm thêm chức năng xạc pin. Người dùng chỉ cần đặt điện thoại di động, BlackBerrys hoặc iPod lên bàn là thiết bị sẽ được xạc.
 • Mang chó đi làm để giảm căng thẳng Mang chó đi làm để giảm căng thẳng
  Một nghiên cứu mới công bố cho rằng mang chó cưng tới văn phòng làm việc có thể giúp bạn giảm căng thẳng trong công việc và tăng cường tinh thần làm việc.