vỏ táo

 • Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột
  Gọt vỏ cam, táo, hay bóc vỏ hành tây trước khi ăn là thói quen của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn có biết hàm lượng dinh dưỡng trong vỏ của chúng có thể còn nhiều hơn cả ở ruột.
 • Tác dụng chữa bệnh của vỏ trái cây Tác dụng chữa bệnh của vỏ trái cây
  Hầu hết mọi người đều gọt vỏ trái cây trước khi ăn mà không biết rằng, vỏ trái cây có tác dụng làm đẹp kỳ diệu và có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật.
 • Táo là loại quả cực tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết ăn đúng cách Táo là loại quả cực tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết ăn đúng cách
  Táo là trái cây "vàng" không chỉ trong ẩm thực mà còn là vị thuốc có khả năng phòng tránh và điều trị nhiều loại bệnh.
 • Ăn táo, chớ bỏ vỏ Ăn táo, chớ bỏ vỏ
  Một quả táo mỗi ngày giúp bạn tránh xa bác sĩ, với điều kiện bạn phải ăn hết vỏ táo. Các nhà khoa học đã phát hiện vỏ ngoài của táo chứa đến sáu lần lượng thành phần hóa học có thể chống lại bệnh cao huyết áp, vốn có thể đe dọa đến tính mạng con người.
 • Vỏ trái cây còn có thể cứu mạng sống con người Vỏ trái cây còn có thể cứu mạng sống con người
  Vỏ trái cây có thể được sử dụng làm phân bón nhằm thúc đẩy nhận thức về môi trường trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thứ đồ bỏ đi này có thể sớm mang một ý nghĩa mới cao hơn - cứu mạng sống con người.
 • Vì sao trên vỏ quả táo hay lê hay xuất hiện những chấm nhỏ li ti? Vì sao trên vỏ quả táo hay lê hay xuất hiện những chấm nhỏ li ti?
  Lê, táo là những loại trái cây quen thuộc và ưa thích của nhiều người. Thế nên ai cũng ăn loại quả này nhiều lần và hẳn sẽ để ý thấy rằng, trên vỏ các loại trái cây này thường có chấm nhỏ li ti màu trắng.
 • Vỏ táo giúp chống béo phì? Vỏ táo giúp chống béo phì?
  Nghiên cứu do các nhà khoa học Mỹ tiến hành trên chuột cho thấy, một hợp chất trong vỏ táo tên là axit ursolic có thể làm chậm sự tăng cân ở loài gặm nhấm này mặc dù được cho ăn chế độ giàu chất béo.
 • Vỏ táo chống ung thư Vỏ táo chống ung thư
  Theo các nhà khoa học ĐH Cornell (Mỹ), các nghiên cứu ở phòng thí nghiệm cho thấy vỏ táo có thể ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư. Phát hiện này có thể mở ra một phương pháp mới điều trị ung thư, căn bệnh hiện đang giết chết hàng tr