viêm lợi

 • Ăn bưởi chữa viêm lợi Ăn bưởi chữa viêm lợi
  Bưởi không những chỉ làm đẹp da cho phái đẹp chúng ta, mà còn có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh, đặc biệt bưởi còn có thể chống lại viêm lợi một cách rất hiệu quả. Chi tiết của công trình nghiên cứu được đăng tải trên
 • Bệnh chảy máu chân răng Bệnh chảy máu chân răng
  Chảy máu chân răng hay đúng hơn là chảy máu lợi răng thường gặp do bị u lợi, viêm quanh răng (nha chu) nhưng phổ biến nhất là vì viêm lợi.
 • Thuốc từ mật động vật Thuốc từ mật động vật
  Mật lợn không phải là thứ bỏ đi; dùng kết hợp với nghệ vàng hoặc gừng tươi có thể chữa chốc đầu, nhọt độc. Còn mật gà giúp chữa ho lâu ngày; mật trăn chữa lòi dom, viêm lợi.
 • Sự liên quan của vi khuẩn răng miệng và các bệnh ung thư Sự liên quan của vi khuẩn răng miệng và các bệnh ung thư
  Vệ sinh răng miệng không chỉ có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi, chảy máu chân răng, chống hôi miệng mà cũng có thể ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư.
 • Xét nghiệm nước bọt giúp phát hiện ung thư Xét nghiệm nước bọt giúp phát hiện ung thư
  Các bệnh về răng có thể ẩn chứa trong miệng nhiều năm mà không có triệu chứng gì, dẫn đến viêm lợi, sâu và gẫy răng. Hiện nay các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Sandia đã chế tạo một con chip bằng móng tay có thể phát hiện bệnh về lợi c&ograv
 • Mẹo hay trị viêm họng không dùng thuốc Mẹo hay trị viêm họng không dùng thuốc
  Những mẹo nhỏ chữa viêm họng hiệu quả sau đây sẽ là Cách chữa viêm họng hiệu quả, làm dịu những cơn đau, ngứa và rát họng một cách tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc.
 • Ngày 29 tháng 7 tới đây mới thực sự là ngày tận thế của loài người? Ngày 29 tháng 7 tới đây mới thực sự là ngày tận thế của loài người?
  Một tổ chức tiên tri dự báo vào ngày 29/7, Trái Đất sẽ trải qua một trận động đất toàn cầu dữ dội, đồng thời các vì sao cũng sẽ liên tục rơi xuống hành tinh xanh.
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?