xe máy

 • Nguyên nhân khiến xe máy bốc cháy Nguyên nhân khiến xe máy bốc cháy
  Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ xe máy thường do chập điện, va chạm mạnh, nổ bình xăng và sự cố do kỹ thuật khác đồng thời ý thức người dùng chưa cao. Để phòng tránh những những sự cố trên, mỗi người sử dụng xe máy nên chuẩn bị cho mình một ít kiến thức và kinh nghiệm phòng chống cháy nổ cho xe máy.
 • Xe máy chạy 500 km bằng một lít nước lã Xe máy chạy 500 km bằng một lít nước lã
  Một người đàn ông Brazil chế tạo chiếc xe máy có thể chạy 500 km chỉ bằng một lít nước lã.
 • Nhược điểm của các xe tay ga phổ biến hiện nay Nhược điểm của các xe tay ga phổ biến hiện nay
  Dòng xe máy tay ga tại Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mức độ tiện lợi đi kèm với kiểu dáng thanh lịch, giúp tôn vóc dáng của người điều khiển. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm đáng kể đó, xe máy tay ga vẫn có những nhược điểm cố hữu khiến người tiêu dùng... buộc phải chấp nhận.
 • Xe máy biết bay của BMW chính là phương tiện đến từ tương lai Xe máy biết bay của BMW chính là phương tiện đến từ tương lai
  Điểm đáng chú ý là nó được xây dựng nên từ một mô hình lắp ghép đồ chơi mà Lego Technic đã tạo ra.
 • Thiết bị định vị xe máy Thiết bị định vị xe máy
  Để chống mất trộm xe gắn máy như hiện nay, cách tốt nhất chỉ có thể làm là khoá xe cẩn thận. Nhưng để chống trộm một cách hữu hiệu hơn thì vẫn cần nhiều phương pháp khác. Một trong những phương pháp đó là thiết bị định vị xe gắn máy.
 • Nguyên nhân ô tô, xe máy cháy nhiều trong thời gian qua Nguyên nhân ô tô, xe máy cháy nhiều trong thời gian qua
  Trong thời gian qua cả xe máy và ô tô bị cháy rất nhiều một cách bí ẩn. Sự việc cháy xảy ra trong nhiều điều kiện khác nhau như thông tin đại chúng đã đưa. Xe cháy được, chắc chắn nhiên liệu hoặc hơi nhiên liệu phải tiếp xúc trực tiếp được với lửa hoặc tia lửa.
 • Tác hại khôn lường khi cất 4 thứ quen thuộc này bên trong cốp xe máy Tác hại khôn lường khi cất 4 thứ quen thuộc này bên trong cốp xe máy
  Xã hội càng phát triển thì càng phức tạp, do đó nhu cầu bảo vệ tư trang của mọi người sẽ càng cao hơn. Và cũng chính vì lý do đó, phần đông chúng ta đã tự tạo cho mình thói quen cất đồ trong cốp xe máy khi di chuyển.