xem ti vi

 • Những phát hiện thú vị về thứ Hai Những phát hiện thú vị về thứ Hai
  Một nghiên cứu do hãng Marmite tiến hành ở Anh phát hiện, vùng Đông Nam là vùng hạnh phúc nhất đảo quốc sương mù với cư dân ở đây nở nụ cười đầu tiên vào lúc 11h16 sáng. Vùng Trung du bị coi là nơi rầu rĩ nhất khi mãi tới 11h33 mọi người mới bắt đầu nở nụ cười trên môi.
 • 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn hạnh phúc 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn hạnh phúc
  Nếu là người ưa vận động, không có những ý tưởng điên rồ và thực sự được nghỉ ngơi mỗi khi lên giường ngủ..., bạn đang là người hạnh phúc.
 • Nguy cơ về sức khỏe trong tương lai khi ngồi trước màn hình Nguy cơ về sức khỏe trong tương lai khi ngồi trước màn hình
  Trong một nghiên cứu đầu tiên trên thế giới, các nhà nghiên cứu ở Đại học Sydney, Úc, đã phát hiện rằng: những trẻ em 6 tuổi mà hầu hết thời gian trong ngày, các em chỉ ngồi xem ti vi,...
 • Trẻ em xem TV và bệnh cao huyết áp Trẻ em xem TV và bệnh cao huyết áp
  Mới đây, các nhà khoa học vừa công bố một nghiên cứu cho hay, trẻ em ngồi trước màn hình TV hay chơi game vi tính quá lâu có thể tăng nguy cơ bị cao huyết áp.
 • Hạn chế thời gian xem ti vi của trẻ Hạn chế thời gian xem ti vi của trẻ
  Trẻ nên xem ti vi bao nhiêu tiếng ngày? Làm thế nào để hạn chế, sửa chữa thói quen xấu thích xem ti vi của trẻ?... Dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm với 180 trẻ và cha mẹ của chúng, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Annenberg (Philadelphia) đ
 • Chết sớm 5 năm do xem ti vi Chết sớm 5 năm do xem ti vi
  Nghiên cứu được thực hiện ở lứa tuổi 25 trở lên tại Úc khuyến cáo rằng xem truyền hình quá nhiều sẽ làm giảm 5 năm tuổi thọ của bạn. Cứ xem ti vi trong vòng 1 giờ thì bạn sẽ bị mất 22 phút tuổi thọ.
 • Cho AI khả năng tò mà và chúng sẽ ngồi xem ti vi mãi mãi Cho AI khả năng tò mà và chúng sẽ ngồi xem ti vi mãi mãi
  Bằng khả năng tò mò, trí tuệ nhân tạo sẽ có thể tự mình học hỏi mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào của con người.
 • Vô tuyến điện do ai phát minh ra? Vô tuyến điện do ai phát minh ra?
  Hãy thử tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ thế nào nếu như không có vô tuyến điện, nếu như một ngày thôi bạn không được xem ti vi? Việc tiếp nhận thông tin trên vô tuyến đã là một thói quen, một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.
 • Tương lai của ti vi Tương lai của ti vi
  Cách chúng ta xem ti vi trong tương lai có thể thay đổi đáng kể so với ngày nay. Giấy dán tường truyền hình tương tác kiểu lát gạch sẽ chiếm toàn bộ gian phòng với những màn hình bọc quanh, sử dụng tầm nhìn ngoại vi của bạn để tạo một trải nghiệm thực sự có độ sâu.