Thư gửi Khoahoc.com.vn

  • 1.586

Kính gửi Quý ban biên tập website khoahoc.tv!

Tôi là Phạm Quang Nhiêu, với mong ước; với trăn trở là làm sao để khoa học có thể tiến nhanh hơn trên con đường “chinh phục tự nhiên” phục vụ cho mưu cầu cuộc sống hạnh phúc ở mỗi người, cũng như xây dựng xã hội con người ngày một tốt đẹp hơn!

Nên sau một thời gian dài nghiên cứu tự do, tôi đã xây dựng xong về cơ bản một hệ thống quan điểm luận độc lập của mình, và đặt “tên” cho hệ thống quan điểm luận ấy là “Lý Thuyết Nhiêu (Tôi không hiểu mục đích mà VTC đề cập tới tôi trên diễn đàn của mình dịp cuối tháng 09/2010, vì tôi chưa cung cấp chính thức tư liêu… và nội dung Lý Thuyết Nhiêu tới VTC ở thời gian ấy), nội dung mà Lý Thuyết Nhiêu xây dựng là một cách luận giải hoàn toàn mới về nguồn gốc và bản chất của mọi sự vật hiện tượng trong tự nhiên nói chung, nhưng lại hoàn toàn độc lập tách rời khỏi mọi các hệ thống quan điểm luận hiện có trong xã hội luận khoa học duy vật hiện có từ trước tới nay.

Nay tôi bắt đầu tự đăng tải dần trên blog www.nhieuhaiduong.blogspot.com của tôi, bởi rõ ràng sự phát triển của khoa học nói chung luôn đòi hỏi sự nỗ lực không của riêng ai!!!

Vì vậy, nay tôi viết thư này trân trọng kính gửi tới Quý ban biên tập Website khoahoc.tv, Kính mong quý ban biên tập có thể lựa chọn và truyền tải thông tin về hệ quan điểm luận mà tôi xây dựng, hiện đã và đang được đăng tải dần trên blog (www.nhieuhaiduong.blogspot.com) của tôi tới mọi các Quý công dân yêu quý Website khoahoc.tv của ta! Để tôi có thể được trao đổi nhiều hơn nữa với mọi các quan điểm khác nhau, đến từ diễn đàn của Web ta! Tôi rất trân trọng cảm ơn sự quan tâm từ Quý ban biên tập Website khoahoc.tv!

Xuân mới đang về, tôi trân thành gửi lới chúc tốt đẹp nhất tới mọi các Quý vị trong ban biên tập Website khoahoc.tv! Đồng kính chúc Quý đơn vị Website khoahoc.tv luôn luôn thành công với mọi chiến lược phát triển của mình!

Trân trọng kính thư!
Phạm Quang Nhiêu

Cập nhật: 29/01/2011 Phạm Quang Nhiêu ([email protected])
  • 1.586

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook