Bé gái Sọ Dừa phiên bản Ấn Độ sinh ra đã giống cục thịt không có tay chân

  •  
  • 1.058

Cho dù không có cơ thể hoàn hảo nhưng bé gái đáng thương này lại may mắn nhận được sự yêu thương hoàn hảo từ cha mẹ.

Những người làm cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh và lành lặn. Mong ước ấy thật đơn giản nhưng vợ chồng anh Omprakash Yadav và cô Phoolmati Devi sống tại Ấn Độ lại không may mắn có được. Do mắc dị tật bẩm sinh nên con gái đầu lòng của họ chào đời đã không hoàn thiện đủ tứ chi. Nhìn hình hài của bé, nhiều người đều liên tưởng tới nhân vật Sọ Dừa trong câu chuyện cổ của Việt Nam.

Bé gái đáng thương sinh ra đã không có tay và chân.
Bé gái đáng thương sinh ra đã không có tay và chân.

Đôi vợ chồng trẻ này sinh sống tại làng Koria ở phía Bắc Ấn Độ. Tại cái nơi mà sự nghèo đói và lạc hậu còn bủa vây này thì sự ra đời của bé gái Sọ Dừa lại bị coi như một tai họa. Dân làng đồn thổi rằng rằng, sở dĩ bé bị như vậy là do đã làm điều có lỗi với Chúa trời nên bị Ngài phạt.

Bác sĩ Baghel of Baikunthpur đến từ bệnh viện địa phương chẩn đoán, bé gái bị dị tật thai nhi bẩm sinh. Ngoài tay chân không phát triển, các bộ phận khác trong cơ thể bé vẫn phát triển bình thường. Cân nặng và nhịp thở của bé cũng ổn định.

Bố mẹ vẫn sẽ yêu thương em hết mực vì với họ, em đã là một món quà của Thượng Đế.
Bố mẹ vẫn sẽ yêu thương em hết mực vì với họ, em đã là một món quà của Thượng Đế.

Tuy rất đau buồn về số phận của con gái nhưng vợ chồng anh Omprakash vẫn nhất định sẽ chăm sóc con cẩn thận. Với anh, con cái đã là món quà của Chúa nên dù bé gái có như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn sẽ yêu thương hết mực.

Cập nhật: 20/04/2017 Theo Thời Đại
  • 1.058

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook