Gel xịt mũi giúp phụ nữ dễ "lên đỉnh"

  •  
  • 1.074

Một loại gel xịt mũi mới có thể hỗ trợ phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh” an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm gel xịt mũi Tefina của tập đoàn dược phẩm Trimel, chứa hormone tình dục testosterone, đã được thử nghiệm hiệu quả với những phụ nữ gặp khó khăn đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Loại thuốc mới dự kiến sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Gel xịt mũi giúp phụ nữ dễ "lên đỉnh"
Sản phẩm gel xịt mũi Tefina có thể là lựa chọn cho phụ nữ khó “lên đỉnh".

Trong quá trình thử nghiệm, 253 phụ nữ mắc chứng rối loạn cực khoái tại Mỹ, Canada và Australia được điều trị bằng gel xịt mũi Tefina với các liệu lượng khác nhau, bao gồm cả giả dược. Các nhà khoa học hy vọng thuốc có thể giúp tăng tần suất “lên đỉnh” sau 84 ngày điều trị.

Kết quả, nhóm nghiên cứu phát hiện thấy rằng các bệnh nhân sử dụng thuốc Tefina trung bình đạt cực khoái 2,3 lần trong thời gian thử nghiệm, trong khi nhóm sử dụng thuốc giả dược chỉ “lên đỉnh” 1,7 lần. Họ cũng cho biết các bệnh nhân không bị những ảnh hượng phụ do sử dụng gel xịt mũi.

Chứng rối loạn cực khoái nữ là chứng rối loạn tình dục phổ biến thứ hai ảnh tới hưởng phụ nữ”, tiến sĩ Sheryl Kingsberg, người đứng đầu nhóm thử nghiệm giai đoạn 2 của thuốc Tefina, cho biết. “Khoảng 1/5 phụ nữ gặp khó khăn với "lên đỉnh" và 1/4 trong số này cảm thấy thất vọng”.

Chủ tịch của tập đoàn Trimel, ông Tom Rossi cho biết những kết quả thử nghiệm đánh dấu một bước tiến quan trọng trong phát triển Tefina. Chúng cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Tefina có thể là một lựa chọn điều trị tối ưu cho nhiều phụ nữ khó “lên đỉnh”.

Theo Vietnamnet, Daily Mail
  • 1.074

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook