Gối du lịch hình thù kỳ lạ giúp du khách ngủ ngon

  • 1.195

Các hãng sản xuất gối du lịch từ lâu đã cạnh tranh để tìm ra giải pháp giúp du khách có giấc ngủ hoàn hảo trên máy bay.

Ít người có khả năng ngủ trong khoảng thời gian trung chuyển, đặc biệt là những chuyến bay đường dài và hành trình trên đường bộ. Việc tìm vị trí và tư thế nghỉ ngơi thoải mái khá khó khăn.

Vì vậy, ngành công nghiệp sản xuất gối du lịch đã vào cuộc. Hãng sản xuất Nodpod - "chiếc võng cho đầu" - tuyên bố đây là "giải pháp tuyệt vời" cho giấc ngủ. Bên cạnh đó, thị trường xuất hiện chiếc gối HoodiePillow mô phỏng theo thiết kế ấm cúng của áo trùm đầu.

Gối Nodpod còn được gọi là "chiếc võng cho đầu".
Gối Nodpod còn được gọi là "chiếc võng cho đầu".

Vô số mẫu sản phẩm giúp che mắt tốt, thoải mái, hỗ trợ đắc lực cho giấc ngủ. Nhưng nhiều thiết kế còn đi xa hơn nữa.

Hãng sản xuất gối du lịch Pockindo mới đây đã gia nhập thị trường sản xuất phụ kiện ngủ, với phát minh mới nhất là chiếc gối bơm hơi hình ống, hỗ trợ cho đầu và phần thân trên của du khách bằng cách dựa vào nó.

Pockindo hứa hẹn trở thành sản phẩm đồng hành lý tưởng cho khách du lịch.
Pockindo hứa hẹn trở thành sản phẩm đồng hành lý tưởng cho khách du lịch.

Thiết kế tiện dụng này được phát triển trên cơ sở chuyên môn của các bác sĩ và các chuyên gia nắn xương. Lấy cảm hứng ban đầu từ sự bất tiện của những chiếc gối du lịch theo chiều thẳng đứng trên thị trường, Pockindo tạo ra sản phẩm có bề mặt mềm mại, dễ chịu để du khách thoải mái. Những sản phẩm gối trước đây đều làm thay đổi tư thế ngủ tự nhiên của con người, còn sản phẩm này dựa vào hoàn cảnh xung quanh để tạo ra tư thế ngủ thích hợp.

Một sản phẩm khác là gối Ostrich có hình dáng kỳ lạ, trông giống đồ hóa trang Halloween, khiến du khách trở thành "người ngoài hành tinh".

Chiếc gối Ostrich khiến du khách trông giống "người ngoài hành tinh".
Chiếc gối Ostrich khiến du khách trông giống "người ngoài hành tinh".

Cập nhật: 10/03/2017 Theo Zing
  • 1.195

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook