GoPlug: Sạc đa năng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi

  •  
  • 602

Với túi sạc GoPlug giải quyết triệt để nhu cầu sạc các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi, bạn không bao giờ cần phải lo về chuyện hết pin nữa.

Đã bao nhiêu lần bạn đi ra ngoài vì công việc và phát hiện ra rằng thiết bị di động của mình sắp hết pin? Mỗi lần như vậy, bạn lại phải mất công đi tìm chỗ sạc hoặc là tệ hơn, hạn chế sử dụng thiết bị trong cả ngày hôm đó. Túi sạc GoPlug sẽ biến những lo lắng này trở thành quá khứ. Phụ kiện sáng tạo này cho phép bạn sạc điện thoại, máy ảnh, máy tính xách tay và cả máy tính bảng ngay cả khi bạn đang sử dụng các thiết bị di động của mình như bình thường.

GoPlug: Sạc đa năng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi
Túi sạc GoPlug giải quyết "triệt để" nhu cầu sạc pin

Túi sạc GoPlug thực chất là một cục pin nén tích hợp với 2 cổng USB và một ổ điện, cho phép bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc. Thiết bị này cho phép bạn có thể sạc điện thoại khoảng sáu lần và máy tính bảng ít nhất hai lần và thậm chí tăng gấp đôi thời gian sử dụng một máy tính xách tay so với bình thường. Sản phẩm này là một giải pháp hoàn hảo trong những chuyến đi dài như tàu hỏa hay máy bay.

GoPlug: Sạc đa năng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi

GoPlug: Sạc đa năng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi
2 cổng USB cùng 1 ổ sạc cho phép sạc nhiều thiết bị cùng lúc

GoPlug hiện nay đang huy động góp vốn cộng đồng trên trang Kickstarter. Nhà sản xuất cần khoảng 65 nghìn USD (~1,3 tỉ VND) cho dự án này. Giá của mỗi chiếc sạc GoPlug là từ 35 đến 225 USD (~774 nghìn đến 4,7 triệu) tùy vào chiếc túi bạn chọn theo nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Theo Trí Thức Trẻ
  • 602