Ít ai biết móng tay giả này lại có thể thay thế cho điện thoại di động?

  • 892

Sẽ thật thú vị nếu một ngày, bạn có thể nghe hoặc gọi điện chỉ bằng một cái búng tay gọn nhẹ. Đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với sản phẩm móng tay giả do hãng viễn thông O2 (Anh) hợp tác cùng thương hiệu làm đẹp Nail Inc ra mắt mới đây.

Theo trang Mirror, móng tay giả đặc biệt có tên Mobile Nail được coi như một chiếc điện thoại thứ hai với kích thước gọn nhẹ hơn đáng kể cho người dùng. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa nhà phát minh Sean Miles, hãng viễn thông O2 và thương hiệu làm đẹp số 1 tại Anh, Nails Inc.

Móng tay giả đặc biệt có tên Mobile Nail.
Móng tay giả đặc biệt có tên Mobile Nail.

Ý tưởng ra đời chiếc móng tay đặc biệt nhằm giúp người dùng trò chuyện với bạn bè và người thân đơn giản hơn bằng cách giơ ngón tay lên và nói.

Mobile Nail tích hợp sẵn một con chip Bluetooth nhỏ gọn bên trong. Sản phẩm có thiết kế khá gọn nhẹ nên dễ dàng đặt trong túi áo hoặc túi xách. Người dùng có thể trả lời cuộc gọi, phát nhạc hoặc gọi lại cho số gần nhất chỉ với một nút bấm trên móng tay.

Mobile Nail tích hợp sẵn một con chip Bluetooth nhỏ gọn bên trong.
Mobile Nail tích hợp sẵn một con chip Bluetooth nhỏ gọn bên trong.

Hãng viễn thông O2 chia sẻ, sự ra đời của Mobile Nail sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giữa thời trang và công nghệ trong tương lai.

Chúng ta hiện đã có thể tùy biến được điện thoại nhưng đây là bước tiến tiếp theo hướng tới những công nghệ đặc biệt biệt hơn. Trong tương lai, công nghệ sẽ là một phần hoặc là vật trang trí trên chính cơ thể của mỗi người.

Trong tương lai, công nghệ sẽ là một phần hoặc là vật trang trí trên chính cơ thể của mỗi người.
Trong tương lai, công nghệ sẽ là một phần hoặc là vật trang trí trên chính cơ thể của mỗi người.

Nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất của O2 ra mắt trùng đúng thời điểm O2 phát hành Future of Mobile Life, báo cáo tập trung nghiên cứu cách công nghệ di động bên trong và trên cơ thể người sẽ tương tác như thế nào với các thiết bị trong tương lai.

Tiến sỹ Pearson, người đóng góp xây dựng báo cáo dự đoán, những tiến bộ về công nghệ và các thiết bị đeo trên cơ thể người sẽ sớm thay thế smartphone vào năm 2049.

Cập nhật: 22/12/2017 Theo vnreview
  • 892

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook