Khẩu trang làm từ áo ngực trở thành sản phẩm bán chạy tại Nhật Bản

  •  
  • 2.433

Atsumi Fashion, một công ty may mặc tại Toyama, Nhật Bản mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập khẩu trang được làm hoàn toàn từ áo lót của phụ nữ.

Những chiếc khẩu trang của công ty được làm hoàn toàn từ chất liệu tạo nên áo ngực của phụ nữ. Thậm chí khẩu trang còn có nhiều màu sắc và có cả ren để tạo nét độc đáo khi đeo.

Khẩu trang này được làm hoàn toàn từ áo lót của phụ nữ
Khẩu trang này được làm hoàn toàn từ áo lót của phụ nữ

Theo tờ Japanese Times, sở dĩ công ty nảy ra ý tưởng này vì cách đây khoảng một tháng trước, Atsumi Fashion nhận thấy vải tổng hợp để chế tạo áo ngực tương tự loại vải dùng để làm khẩu trang trên thị trường. Do đó công ty đã quyết định sẽ dùng nguồn nguyên liệu sẵn có để chế tạo các mẫu khẩu trang cho riêng mình.

Trong khi hầu hết khẩu trang trên thị trường đều có tông màu trắng chủ đạo thì khẩu trang của Atsumi Fashion có nhiều màu khác nhau, tùy thuộc vào nguyên liệu vải sẵn có. Nhà sản xuất cho biết, họ bán khẩu trang với đủ mọi tông màu pastel nổi bật như trắng, hồng, xanh nước biển, đen và màu chanh.

Khẩu trang này có đủ các tông màu.
Khẩu trang này có đủ các tông màu.

Thoạt nhìn thiết kế của khẩu trang áo ngực giống hệt với mẫu khẩu trang 3M và nếu bạn chưa biết thì khẩu trang 3M ra đời vào năm 1961 cũng lấy ý tưởng từ chiếc áo ngực. Nhưng có thể thấy mẫu khẩu trang áo ngực đời mới do công ty Atsumi Fashion chế tạo đã đem tới hơi thở thời đại cho sản phẩm.

Khẩu trang này cháy hàng sau 1 phút mở bán, giá cho 1 chiếc khẩu trang là 14 USD.
Khẩu trang này cháy hàng sau 1 phút mở bán, giá cho 1 chiếc khẩu trang là 14 USD.

Theo đơn vị bán hàng, sản phẩm khẩu trang áo ngực của hãng đã cháy hàng chỉ sau 1 phút mở bán trên trang bán hàng trực tuyến của hãng. Giá cho mỗi chiếc khẩu trang này là 14 USD, tức khoảng một nửa giá tiền so với một chiếc áo ngực bán tại Nhật. Không rõ công ty có định bán sản phẩm này ra thị trường quốc tế trong thời gian tới hay không.

Cập nhật: 02/05/2020 Theo Trí Thức Trẻ
  • 2.433

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook