Khung ảnh số sẽ "bùng nổ" vào năm tới!

  •  
  • 1.145

Từ đầu năm 2009 đến nay, cùng với giá cả các sản phẩm không ngừng giảm xuống, thì khung ảnh số ngày càng trở nên phổ cập. Nhưng các sản phẩm khung ảnh số hiện nay chủ yếu dùng để xem những tấm ảnh số, hầu hết đều không được hỗ trợ chức năng kết nối mạng không dây. Theo bản dự báo mới nhất của công ty In-Stat, năm 2010 sẽ là năm bùng nổ cho các sản phẩm khung ảnh số kết nối mạng không dây.

Chuyên gia phân tích Stephanie Ethier của công ty In-Stat cho biết: "Giá của sản phẩm khung ảnh số sẽ tiếp tục giảm, hơn nữa các hãng sản xuất sẽ đưa người dùng đến với dịch vụ kết nối Internet cho khung ảnh số."  

(Ảnh: Mydrivers)

Trong số 60% người dân Mỹ khi tham gia cuộc điều tra của công ty In-Stat, thì họ đều hy vọng mua sản phẩm khung ảnh số được hỗ trợ chức năng kết nối mạng không dây. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng mong muốn khung ảnh số sẽ được tích hợp cả những chức năng như ghi âm trực tuyến và chia sẽ ảnh qua kết nối không dây.

Theo công ty In-Stat giới thiệu, số lượng tiêu thụ khung ảnh số trên toàn thế giới trong năm 2013 sẽ đạt được con số 50 triệu chiếc, cộng thêm giá thành sản phẩm không ngừng giảm xuống, giá của một sản phẩm khung ảnh số 8" hỗ trợ kết nối mạng không dây sẽ chỉ còn dưới 36 USD.

Đỗ Thanh Quang (Theo Mydrivers)
  • 1.145

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook