Máy giặt là quần áo Swash

  • 795

Đừng lo nếu bạn cần dùng ngay bộ váy hoặc chiếc áo sơ-mi mà lại phát hiện nó dơ. Swash sẽ giúp bạn làm sạch, loại bỏ mùi hôi và xóa bỏ các nếp nhăn trên quần áo chỉ với một lần nhấn nút. Hơn thế, thiết bị vừa là máy giặt vừa là bàn ủi này còn có thể làm xong tất cả chỉ trong 10 phút.

Máy giặt là quần áo Swash

Chiếc máy “hai trong một” Swash là thành quả hợp tác thiết kế và sản xuất giữa tập đoàn Whirlpool và P&G (Mỹ). Swash cao 1,3m và sâu 43cm, chiều ngang của máy là 76cm nhưng khi kéo bộ phận chứa giá treo quần áo ra là 1,39m.

Hệ thống Swash có khả năng giữ cho quần áo ngay ngắn trong khi nó phun dung dịch làm sạch vải trực tiếp lên mặt trước và sau trang phục. Chức năng sấy khô bằng nhiệt sau đó sẽ thổi hơi nóng quanh quần áo và khi luồng khí này tiếp xúc với nước trong sợi vải, nó sẽ làm các nếp nhăn “bốc hơi”. Do không dùng nước nên thiết bị cũng không cần hệ thống ống dẫn và người dùng có thể mang theo khi đi xa.

Máy thích hợp dùng cho trang phục may bằng vải jean mỏng, vải bông, len, polyester, thun lycra, len cashmere, đồ đính kim sa, chuỗi hạt và ren. Thiết bị cũng có thể phục hồi sợi vải và phục hồi hình dáng của áo quần.

Cập nhật: 26/07/2014 Theo Báo Cần Thơ, Daily Mail
  • 795

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook