đàn gà

 • Quy luật chi phối trình tự tiếng gà gáy Quy luật chi phối trình tự tiếng gà gáy
  Lần đầu tiên trong lịch sử nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra thứ tự gà gáy vào mỗi buổi sáng có liên quan mật thiết đến cấp bậc xã hội của loài này.
 • Video: Mèo mẹ chăm sóc đàn gà con Video: Mèo mẹ chăm sóc đàn gà con
  Tình yêu là một phần của cuộc sống nhân loại, và ngay cả trong thế giới động vật cũng không thiếu tình yêu, đặc biệt là tình mẹ, có lúc tình mẹ không chỉ giới hạn giữa các động vật cùng loài.
 • Truyền tín hiệu Internet qua... đường ống dẫn ga Truyền tín hiệu Internet qua... đường ống dẫn ga
  Công nghệ băng thông cực rộng không dây (UWB) lạ lùng này đang được công ty Nethercomm (Mỹ) phát triển. Tốc độ đường truyền sẽ đạt 100 Mb/giây, vượt quá yêu cầu để nối mạng Internet siêu tốc cùng giọng nói và video.
 • Gà trống "làm thịt" rắn hổ mang chúa kịch độc trong nháy mắt Gà trống "làm thịt" rắn hổ mang chúa kịch độc trong nháy mắt
  Một con gà trống ở Ấn Độ thể hiện rõ bản lĩnh dũng mãnh trong cuộc đối đầu với rắn hổ mang chúa để bảo vệ đàn gà, National Geographic hôm qua đưa tin.
 • Video: Gà mẹ dang cánh che chở đàn con giữa trời mưa bão Video: Gà mẹ dang cánh che chở đàn con giữa trời mưa bão
  Theo Daily Mail, đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy cảnh gà mẹ đứng trên đường ở Visakhapatnam, Ấn Độ, với đàn gà con nấp dưới đôi cánh của mẹ.
 • Long An: vịt chết, thú y không biết Long An: vịt chết, thú y không biết
  Chiều 1-11, quyền chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh Đinh Văn Thế khẳng định: “Tình hình tới giờ vẫn ổn, chưa có đàn (gà, vịt) nào chết!”. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lần theo những thông tin do bạn đọc cung cấp về các xã Vĩnh Côn
 • Đồng Nai: vẫn còn chăn nuôi gia cầm trong khu dân cư Đồng Nai: vẫn còn chăn nuôi gia cầm trong khu dân cư
  Ngày 1-11, giá gà xuất chuồng tại Đồng Nai đã rớt xuống còn khoảng 5.000 đồng/kg nhưng vẫn không tìm được nguồn tiêu thụ. Trước nguy cơ thua lỗ, nhiều chủ trại gà cho biết sẵn sàng tổ chức hủy đàn gà nếu địa phương cho phép và có chính sách hỗ trợ.