ảnh siêu thực

 • Ảnh siêu thực: Thế giới trước lúc tôi đi ngủ Ảnh siêu thực: Thế giới trước lúc tôi đi ngủ
  Mời các bạn xem bộ ảnh siêu thực đã qua photoshop của Caras Ionut về chủ đề " The World Before I Go To Sleep" - Thế Giới Trước Lúc Ta Đi Ngủ, là các thế giới mang hơi hướng thần thoại của những câu chuyện người lớn thường kể cho trẻ con nghe trước lúc chúng ngủ.
 • Bộ ảnh "siêu tưởng" của Dan King Bộ ảnh "siêu tưởng" của Dan King
  Dan King là một nhiếp ảnh gia sống ở Syracuse, New York. Anh chia sẻ rằng bắt đầu tập chụp ảnh từ hơn 1 năm trước với cái máy dSLR hiệu Canon mượn từ người khác, rất nhanh sau đó Dan cảm thấy phải mua riêng một cái phục vụ việc chụp choẹt hàng ngày của mình và anh chọn chiếc Sony A6000.
 • Chùm ảnh ấn tượng: Biến căng thẳng thành nghệ thuật Chùm ảnh ấn tượng: Biến căng thẳng thành nghệ thuật
  Mỗi người sẽ có những cách khác nhau để vượt qua khủng hoảng cá nhân. Và trong chùm ảnh dưới đây, Edward Honaker sẽ chia sẻ cho người đọc về cách anh chinh phục rắc rối của mình và biến chúng trở thành những thứ có thể "nhìn-và-thấu-hiểu-được".
 • Đây mới là hình ảnh siêu thực của hố đen trong vũ trụ Đây mới là hình ảnh siêu thực của hố đen trong vũ trụ
  Các nhà thiên văn vẫn chưa một lần được tận mắt nhìn thấy hố đen. Tuy nhiên, họ nhận ra chúng thông qua lực hấp dẫn và bức xạ của một hố đen khổng lồ.
 • 9 bộ phim vô cùng ý nghĩa nên xem ít nhất một lần 9 bộ phim vô cùng ý nghĩa nên xem ít nhất một lần
  Những bộ phim tuyệt vời để thư giãn, xả stress, truyền động lực, cảm hứng làm việc hay đơn thuần chỉ muốn tìm kiếm sự đồng cảm.
 • Nghiên cứu gây sốc về ma quỷ, "tâm linh" trên thế giới Nghiên cứu gây sốc về ma quỷ, "tâm linh" trên thế giới
  Cuộc thăm dò gần đây của kênh CBS (Mỹ) cho thấy, gần một nửa người dân Mỹ tin vào ma quỷ, 22% số đó nói rằng, họ đã nhìn thấy hoặc cảm thấy sự hiện diện của ma quỷ. Liệu ma quỷ có thực sự tồn tại?
 • Top 12 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone Top 12 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone
  Với một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc của iPhone sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh đáng nhớ, lưu lại những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống.