Bear Grylls

 • Những robot do thám tối tân nhất của Mỹ Những robot do thám tối tân nhất của Mỹ
  Để tăng cường hiệu quả chiến đấu, quân đội Mỹ đã cho triển khai nhiều loại robot tối tân nhằm hỗ trợ các binh sĩ trên chiến trường.
 • Cận cảnh điểm đen trên Mặt trời Cận cảnh điểm đen trên Mặt trời
  Các nhà thiên văn Mỹ vừa cho công bố những hình ảnh chi tiết nhất từ trước đến nay về một điểm đen Mặt trời có đường kính lớn hơn đường kính Trái đất do Đài quan sát Mặt trời Big Bear (BBS) đặt tại California chụp được.
 • Bí ẩn hoa hướng dương trong tranh Van Gogh Bí ẩn hoa hướng dương trong tranh Van Gogh
  Vẻ ngoài lạ lùng của một số bông hoa hướng dương trong các bức tranh của Vincent Van Gogh không phải là hệ quả của chứng bệnh tâm thần. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy những bằng chứng cho thấy đây là hình ảnh của những bông hoa hướng dương bị đột biến.
 • 10 khu bảo tồn hoang dã lớn nhất hành tinh 10 khu bảo tồn hoang dã lớn nhất hành tinh
  Đến với những khu bảo tồn hoang dã này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên kỳ vỹ.
 • Huấn luyện chó để tiêu diệt ốc sên xâm lấn Huấn luyện chó để tiêu diệt ốc sên xâm lấn
  Hai con chó được các chuyên gia Mỹ huấn luyện tham gia vào hoạt động tiêu diệt loài ốc sên xâm lấn, hạn chế các mối nguy hại đối với cuộc sống của người dân.
 • Ralph Bear – cha đẻ của trò chơi điện tử Ralph Bear – cha đẻ của trò chơi điện tử
  Ralph Baer, năm nay đã 84 tuổi, là người được thế giới biết đến như là cha đẻ của trò chơi điện tử. Với những sáng kiến của ông ngành trò chơi điện tử kiếm được hàng tỉ USD. Hiện tại, tuy tuổi đã cao nhưng ông vẫn cặm cụi đi tìm cái mới.
 • Gấu robot tải thương Gấu robot tải thương
  Giới chức quân sự Mỹ đang phát triển một loại robot có đầu giống như gấu bông (teddy bear) để dùng vào việc mang các quân nhân bị thương ra khỏi khu vực chiến sự.