Chuột nhảy

 • Sự thật khó tin từ những chiếc đuôi động vật kỳ dị Sự thật khó tin từ những chiếc đuôi động vật kỳ dị
  Thằn lằn, chim và hươu cao cổ đang nắm giữ kỉ lục đuôi dài nhất trong tự nhiên. Chiếc đuôi động vật nào dài nhất so với kích thước cơ thể?
 • Những chiếc mũi quái dị Những chiếc mũi quái dị
  Ai cũng biết mũi là bộ phận không thể thiếu trong cơ quan hô hấp. Tuy nhiên, có lẽ ít người biết rằng, trong thế giới tự nhiên, chiếc mũi lại muôn hình vạn trạng.
 • Những động vật có khả năng nhịn uống nước giỏi Những động vật có khả năng nhịn uống nước giỏi
  Thằn lằn quỷ gai, lạc đà, linh dương Gazelle là ba trong số những loài động vật có khả năng sống trong những môi trường khô hạn, gần như không có nước.
 • Chuột lướt ván nhảy qua vòng lửa Chuột lướt ván nhảy qua vòng lửa
  Không chỉ lướt sóng, dưới sự hướng dẫn của "chuyên gia chuột", loài gặm nhấm này còn biết lướt ván trên mặt đất và nhảy qua vòng lửa đang cháy rực.
 • Cách xử trí khi bị chuột rút Cách xử trí khi bị chuột rút
  Chuột rút là tình trạng co thắt cơ đột ngột, gây đau dữ dội ở một bắp thịt thường là co cơ do lạnh hay hoạt động quá sức, làm cho bệnh nhân không tiếp tục cử động được nữa. Vậy phải xử lý như thế nào khi bị chuột rút để giảm đau nhanh chóng và hiệu quả?
 • Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả
  Dưa leo, hay tên gọi khác là dưa chuột là loại quả được liệt kê vào danh sách không thể thiếu trong bữa ăn hay làm đẹp của con gái. Vì vậy, mọi người nên bỏ túi kỹ thuật trồng dưa leo trong chậu đúng cách để có thể tự trồng tại nhà.
 • 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới
  Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.