Cuộc thi Robocon 2013

 • Robocon 2013, xác định 16 đội vào vòng chung kết Robocon 2013, xác định 16 đội vào vòng chung kết
  Khi cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2013 (Robocon 2013) vòng loại khu vực miền Bắc khởi tranh (ngày 8/4) thì tại miền Nam và miền Trung, cuộc thi đã xác định được 16 đội vào vòng chung kết toàn quốc.
 • Năm 2013, Việt Nam đăng cai robocon châu Á Năm 2013, Việt Nam đăng cai robocon châu Á
  Sau mùa thi robocon tại HongKong năm nay, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức vòng chung kết robocon châu Á - Thái Bình Dương năm tới. Ông Phạm Việt Tiến, Trưởng ban Khoa giáo -  Đài truyền hình Việt Nam cho biết trước thềm chung kết Robocon Việt Nam 2012.
 • Việt Nam đoạt huy chương bạc Robocon 2013 Việt Nam đoạt huy chương bạc Robocon 2013
  Hai đại diện thuộc Đại học Lạc Hồng giành huy chương bạc và đồng tại Vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot châu Á-Thái Bình Dương (ABU Robocon 2013) diễn ra hôm 18/8.
 • Hơn 180 đội tuyển sinh viên tranh tài Robocon 2013 Hơn 180 đội tuyển sinh viên tranh tài Robocon 2013
  Sáng 4/4, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cùng Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) khai mạc Cuộc thi sáng tạo robot (Robocon) Việt Nam lần thứ 12 năm 2013 tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP.Đà Nẵng.
 • ĐH Lạc Hồng giữ chắc ngôi đầu Sáng tạo Robot ĐH Lạc Hồng giữ chắc ngôi đầu Sáng tạo Robot
  Giành chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ cùng trường, đội LH SEE của Đại học Lạc Hồng đã giúp trường này lần thứ tư liên tiếp giữ ngôi vô địch cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam.
 • 10 nơi đáng sợ nhất thế giới 10 nơi đáng sợ nhất thế giới
  Khung cảnh ma quái đến rùng rợn cùng với bầu không khí âm u đến lạnh người của các địa điểm sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy nếu lỡ bước đến đó.
 • Những khu vực bí ẩn nhất hành tinh Những khu vực bí ẩn nhất hành tinh
  Khu vực 51, kim tự tháp Ai Cập là những địa danh nổi tiếng hàng đầu thế giới, nhưng sự bí ẩn luôn bao trùm, khiến những nơi này ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều người.
 • Xem rùa thi điền kinh Xem rùa thi điền kinh
  Một cuộc thi chạy đua giữa những con rùa vừa được tổ chức tại vườn thú Indianapolis, Mỹ. Hàng trăm con rùa đã thi tài với sự cổ vũ nhiệt tình của người dân.
 • Thomas Edison & những phát minh vĩ đại Thomas Edison & những phát minh vĩ đại
  Thomas Edison là nhà khoa học, nhà sáng chế và một thương nhân đã phát minh ra rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc đời minh, nhà phát minh vĩ đại này đã có 1093 bằng sáng chế mang tên ông tại Hoa Kì cũng như các bằng sáng chế tại Pháp, Anh, Đức.
 • Cơ thể người và những thí nghiệm bí mật, rùng rợn nhất Cơ thể người và những thí nghiệm bí mật, rùng rợn nhất
  Để đạt được những thành tự từ những thí nghiệm đó, các nhà khoa học đã tiêm chất phóng xạ vào cơ thể người, cho con người rơi tự do với tốc độ 988 km /giờ...