Infographic

 • Giới hạn nhiệt độ của vũ trụ vĩ đại Giới hạn nhiệt độ của vũ trụ vĩ đại
  Bạn nghĩ nơi nhiệt độ lạnh nhất sẽ là bao nhiêu? Vô hạn độ chăng? Nhầm rồi!
 • Bản đồ ngôn ngữ trên thế giới Bản đồ ngôn ngữ trên thế giới
  Đã bao giờ bạn tự hỏi có bao nhiêu ngôn ngữ hiện hữu trên toàn thế giới? Nếu câu trả lời của bạn thậm chí không gần đến được con số 7000 thì đã đến lúc bạn phải cập nhật thêm kiến thức của mình rồi.
 • Những sự thật thú vị ít người biết về tượng vàng Oscar Những sự thật thú vị ít người biết về tượng vàng Oscar
  Chi phí sản xuất thực của một bức tượng vàng Oscar chỉ là 400 đô la nhưng nó lại có giá "trên trời" khi được đưa ra thị trường.
 • Nhìn lại những sự kiện khoa học nổi bật trong năm 2015 Nhìn lại những sự kiện khoa học nổi bật trong năm 2015
  Năm 2015 đã khép lại bao thành tựu khoa học đáng chú ý, những thành công, những bước tiến vượt bậc như bàn tay nhân tạo cho cảm giác thật, robot có thể hiểu được cảm xúc con người, tên lửa có thể sử dụng lại...
 • 7 tỷ người trên trái đất này đang làm gì?  7 tỷ người trên trái đất này đang làm gì?
  Chỉ gần 6% dân số trên thế giới làm kinh doanh, trong khi số lượng người thất nghiệp và người già cộng lại gấp đôi số lượng doanh nhân. Nông nghiệp và dịch vụ là hai ngành tạo công ăn việc làm lớn nhất.
 • Huyết áp hoạt động như thế nào? Huyết áp hoạt động như thế nào?
  Cơ thể và cơ chế hoạt động cơ thể của con người luôn là thứ hấp dẫn các nhà nghiên cứu, nó luôn ẩn chứa những điều thú vị, như hoạt động não bộ, cơ chế hoạt động của các chi, mạch máu và hoạt động của huyết áp trong mạch.
 • Larry Page, người viết nên lịch sử thế giới cùng Google Larry Page, người viết nên lịch sử thế giới cùng Google
  Larry Page đã nhường "sân khấu" của Google cho Sundar Pichai nhưng điều đó không có nghĩa ông rút lui vào hậu trường, bằng trí thông minh và mong ước làm thế giới tốt đẹp hơn của mình, ông chắc chắn sẽ còn làm được nhiều hơn là chỉ một cỗ máy tìm kiếm. Infographic này là để tri ân một trong những bộ óc vĩ đại nhất của nhân loại.