José Francisco Salomé Figueira

 • Sự thật về UFO đầu tiên Sự thật về UFO đầu tiên
  Khi bức ảnh này xuất hiện vào năm 1883, nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì đây được cho là bằng chứng đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định).
 • 101 điều thú vị về trái đất (Kỳ 3) 101 điều thú vị về trái đất (Kỳ 3)
  Trận động đất ở San Francisco đứng đầu. Nó gây ra 700 cái chết so với 114 của trận động đất ở Anchorage. Thiệt hại về tài sản ở San Francisco cũng lớn hơn, do hoả hoạn đã phá huỷ hầu hết các công trình bằng gỗ thời đ&oacu
 • Cảm nhận Trái đất xoay tròn suốt ngày đêm Cảm nhận Trái đất xoay tròn suốt ngày đêm
  Nhờ kỹ thuật quay điêu luyện, hai nhà thiên văn học Stephane Guisard và Jose Francisco Salgado đã tạo ra một video chân thực nhưng vô cùng ấn tượng về việc hành tinh của chúng ta xoay tròn suốt ngày đêm.
 • Tìm ra loài vật tàn nhẫn nhất thế giới Tìm ra loài vật tàn nhẫn nhất thế giới
  Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Jose Maria Gomez đến từ Đại học Granada, Tây Ban Nha thì chồn Meerkat mới là những kẻ vô địch về mức độ tàn nhẫn trong thế giới động vật.
 • Loài vật nào tàn nhẫn nhất thế giới? Loài vật nào tàn nhẫn nhất thế giới?
  Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Jose Maria Gomez đến từ Đại học Granada, Tây Ban Nha thì chồn Meerkat là những kẻ vô địch về mức độ tàn nhẫn trong thế giới động vật.
 • Bí mật kinh hoàng về một nhóm người Mexico cổ đại Bí mật kinh hoàng về một nhóm người Mexico cổ đại
  Từ lâu, người ta vẫn luôn tin rằng nhóm người cổ đại bị cô lập ở phía Bắc Mexico xưa kia tồn tại nhờ vào những loại thức ăn riêng của họ chẳng hạn như ngô. Tuy nhiên, hơn 30 mảnh xương được tìm thấy mới đây lại hé lộ một bí mật hoàn toàn khác.
 • 10 thành phố đắt đỏ nhất hành tinh năm 2019 10 thành phố đắt đỏ nhất hành tinh năm 2019
  Cuộc Khảo sát Khả năng Chi trả Nhà ở Quốc tế hàng năm lần thứ 15 của hãng nghiên cứu Demographia đã tiết lộ những thành phố đắt đỏ nhất thế giới của năm 2019.