Mozilla Firefox

 • Mozilla bỏ ngỏ 80% lỗi trong Firefox 3 Beta Mozilla bỏ ngỏ 80% lỗi trong Firefox 3 Beta
  Mozilla tuyên bố sẽ không sửa 80% số lỗi được phát hiện trong phiên bản thử nghiệm Firefox 3.0 Beta song cam kết sẽ khắc phục đầy đủ trong phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt trong năm tới.
 • Google Browser Sync - đồng bộ các thiết lập Mozilla Firefox giữa nhiều máy tính Google Browser Sync - đồng bộ các thiết lập Mozilla Firefox giữa nhiều máy tính
  Google Browser Sync là một tiện ích mới của Google cho phép người dùng Internet đồng bộ các thiết lập của trình duyệt Mozilla Firefox (bookmark, history, cookies, tên và mật khẩu đăng nhập website đã ghi nhớ…) giữa nhiều máy tính khác nhau dựa trên một tài khoản Gmail đăng ký từ trước.
 • Firefox trở thành trình duyệt phổ biến nhất ở Châu Âu Firefox trở thành trình duyệt phổ biến nhất ở Châu Âu
  StatCounter - một công ty dịch vụ thống kê trên mạng đã khẳng định điều này cách đây ít ngày.
 • Mozilla thử nghiệm rộng rãi trình duyệt web di động Mozilla thử nghiệm rộng rãi trình duyệt web di động
  Dự kiến hôm nay (17/10) Mozilla sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm rộng rãi đầu tiên trình duyệt web di động có tên mã Fennec. Song bước đầu Fennec Alpha mới chỉ tương thích với máy tính bảng Nokia N810 và N800.
 • IE8, Firefox và Flock: Trình duyệt nào tốt hơn IE8, Firefox và Flock: Trình duyệt nào tốt hơn
  Có thể bạn đã gặp phải một số thất vọng với IE8, như trường hợp một tab mới sẽ bật ra mỗi khi muốn gửi một bài báo hoặc bản đồ làm hỗn loạn trình duyệt, dù là Hotmail hoặc Yahoo Maps đã được mở. Kích vào liên kết "mailto" trong một trang web mở đ
 • Firefox 3 đã sẵn sàng cho download Firefox 3 đã sẵn sàng cho download
  Phiên bản mới nhất của trình duyệt Cáo lửa đã sẵn sàng đến tay người dùng, cùng với nhiều tính năng mới, cải tiến về bảo mật và bộ nhớ để có thể cạnh tranh tốt hơn trước đối thủ khổng lồ Internet Explorer. 
 • Thu gọn menu của trình duyệt Firefox Thu gọn menu của trình duyệt Firefox
  Tương tự các ứng dụng khác, trình duyệt Firefox có một thanh menu quản lý quen thuộc, chứa các chức năng quản lý để ứng dụng thực hiện những công việc tương ứng. Tuy nhiên, không phải lệnh nào bạn cũng thường dùng nên khi muốn bỏ bớt hoặc sắp xếp lại các lệnh menu để tiện sử dụng, bạn có thể dùng một phần mở rộng Menu Editor.
 • Mozilla kéo ứng dụng web xuống PC Mozilla kéo ứng dụng web xuống PC
  Mozilla cho biết hãng đang phát triển một ứng dụng mới có khả năng giúp xoá nhoà ranh giới giữa phần mềm trực tuyến và phần mềm trên PC. Phần mềm sẽ có tên gọi là Prism.
 • Sẽ có phiên bản Firefox cho ĐTDĐ Sẽ có phiên bản Firefox cho ĐTDĐ
  Sau khi đã rất thành công trong việc thay đổi thị trường trình duyệt web cho PC, Mozilla giờ đây đang chuẩn bị tấn công sang lĩnh vực trình duyệt di động. Dự kiến phiên bản Firefox dành riêng cho điện thoại di động sẽ ra mắt thị trường trong khoảng đầu năm tới.
 • Firefox 3 nâng cấp tính năng chặn mã độc Firefox 3 nâng cấp tính năng chặn mã độc
  Phiên bản thử nghiệm đầu tiên Firefox 3 chính thức được Mozilla nâng cấp lên phiên bản Alpha 8 bổ sung them một số tính năng bảo mật mới.
 • Bí quyết duyệt web nhanh với Firefox Bí quyết duyệt web nhanh với Firefox
  "Cáo lửa" tỏ ra nhanh nhẹn khi lướt web với khả năng mở cửa sổ theo thẻ (tab), đặt phím tắt, sắp thứ tự gọn gàng trong Bookmarks và nhất là tìm kiếm bằng Google ngay trên thanh địa chỉ của nó.
 • Tích hợp Google Talk vào Firefox Tích hợp Google Talk vào Firefox
  Google Talk là một chương trình gởi tin tức thời của Google với nhiều ưu điểm nổi bật đang dần được nhiều người tin dùng. Ngoài việc tích hợp vào Gmail, nay bạn có thể tích hợp Google Talk vào ngay trong trình duyệt Firefox chỉ với thủ thuật nhỏ sau:
 • Firefox 3.0 sẽ cảnh báo website nguy hiểm Firefox 3.0 sẽ cảnh báo website nguy hiểm
  Với số lượng website đen đang nở ra như nấm sau mưa, Mozilla Foundation quyết định áp dụng chiêu bài "bảo mật gọng kìm", tăng cường khả năng tự phòng vệ cho người dùng.
 • Firefox và Safari để hổng bảo mật password Firefox và Safari để hổng bảo mật password
  Phiên bản mới nhất của hai trình duyệt này đã để lộ "gót chân Asin" khi cho phép hacker lấy được tên truy cập và mật khẩu của người dùng trên các trang yêu cầu đăng nhập như hòm thư điện tử, tài khoản ngân hàng...
 • Firefox chiếm 30% thị trường trình duyệt châu Âu Firefox chiếm 30% thị trường trình duyệt châu Âu
  Châu Âu thực sự là “một pháo đài” của Firefox. Thị phần của trình duyệt mã nguồn mở này tại châu Âu hiện đã gấp đôi thị phần của chính nó tại thị trường Mỹ.
 • Lỗi bảo mật “xuyên táo” IE, Firefox Lỗi bảo mật “xuyên táo” IE, Firefox
  Hãng bảo mật Secunia vừa phát đi bản tin cảnh báo về một lỗ hổng bảo mật chết người mới trong trình duyệt mã nguồn mở Firefox. Ban đầu chuyên gia bảo mật Thor Larholm cho rằng lỗ hổng bảo mật nói trên thuộc về trình duyệt Internet Explorer của Microsoft chứ không phải là F