NTT Docomo

 • Robot bảo mẫu Robot bảo mẫu
  Các bà mẹ bận rộn ở xứ sở hoa anh đào sắp có được người trợ giúp đáng tin cậy trong việc trông chừng con cái. Công ty điện tử NEC và Hãng điện thoại di động NTT DoCoMo của Nhật vừa trình làng cô bảo mẫu robot mới nhất của họ tại Tokyo.
 • DoCoMo ra mắt công nghệ WiMAX siêu tốc DoCoMo ra mắt công nghệ WiMAX siêu tốc
  Nhà cung cấp dịch vụ mạng di động hàng đầu của Nhật NTT DoCoMo cho biết hãng sẽ bắt tay cùng nhà cung cấp mạng băng thông rộng ACCA Networks giới thiệu ra thị trường công nghệ di động WiMAX “siêu tốc” mới.
 • Nhật Bản ra mắt điện thoại thông minh đo phóng xạ Nhật Bản ra mắt điện thoại thông minh đo phóng xạ
  Model mới nhất của điện thoại thông minh Pantone được tích hợp một thiết bị cảm ứng có thể giúp người sử dụng biết được họ có bị nhiễm phóng xạ hay không và bị nhiễm ở mức độ nào, chỉ bằng thao tác nhấn phím trên chiếc điện thoại di động.
 • NTT Resonant - công cụ search độc đáo của Nhật Bản NTT Resonant - công cụ search độc đáo của Nhật Bản
  Tập đoàn Bưu chính viễn thông Nhật Bản NTT vừa tiến hành một cuộc kiểm tra công cụ tìm kiếm thông tin trên Internet. Công cụ tìm kiếm NTT Resonant mang nét đặc thù mới, các kết quả tìm kiếm thông tin chỉ hiển thị trên một trang d
 • VDC và NTT ra mắt dịch vụ mạng riêng ảo tại Việt Nam VDC và NTT ra mắt dịch vụ mạng riêng ảo tại Việt Nam
  Ngày 9/8, Tập đoàn viễn thông NTT và Công ty Điện Toán và Truyền số liệu (VDC) đã công bố thoả thuận đồng ý cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo (IP-VPN) trên cơ sở chuyển mạch nhãn đa giao thức với tên gọi VPN/VN- Arcstar.
 • Không thể ngờ được biểu tượng cảm xúc emoji lại có nguồn gốc từ Nhật Bản Không thể ngờ được biểu tượng cảm xúc emoji lại có nguồn gốc từ Nhật Bản
  Bật mí: emoji được nhà mạng Docomo phát triển cho điện thoại di động tại Nhật Bản vào năm 1998.
 • Thiết bị cảnh báo khi trẻ em băng qua đường Thiết bị cảnh báo khi trẻ em băng qua đường
  Hai tập đoàn lớn của Nhật là NTT Data và Nissan Motor ngày hôm qua vừa giới thiệu một hệ thống thẻ điện tử cảnh báo cho người lái xe khi có trẻ em băng qua đường.