-
Hành tinh có gió giật 8.700km/h và khí quyển 3.000 độ C Nghiên cứu của các nhà thiên văn học Thụy Sĩ chỉ ra ngoại hành tinh HD 189733 b có thời tiết khắc nghiệt nhất vũ trụ.
-
Mỹ từng chi 22 triệu USD để nghiên cứu UFO và đây là kết quả Theo Gizmodo, Lầu Năm Góc đã tiến hành chương trình này sau khi xem xét hàng loạt các hiện tượng không thể giải thích được.
-
Sinh vật ngoài hành tinh có thể sống không cần nước? Trong những năm gần đây, các nỗ lực săn lùng sự sống ngoài hành tinh tập trung vào việc tìm kiếm những nơi có các điều kiện giống Trái đất, vốn được cho là có thể hỗ trợ sự sống như hành tinh của chúng ta. Tuy nhiên, các nhà khoa học hiện đề xuất rằng, một số thiên thể có khả năng dung chứa sự sống "không như chúng ta biết" vì chúng có thể sinh sôi phát triển không nhờ vào nước, mà dựa vào các chất hóa học khác.
-
Phát hiện "hành tinh giả thuyết": một Hải Vương Tinh hóa Trái đất Lần đầu tiên, các nhà thiên văn học đã khám phá ra một vật thể kỳ lạ thuộc lớp hành tinh giả thuyết Chthonia, nằm cách Trái đất 730 năm ánh sáng.
-
Xem tranh vẽ 10.000 năm tuổi, chuyên gia băn khoăn: Lẽ nào Trái đất đã được thiết kế từ trước? Vì sao hình trên tranh vẽ 10.000 năm tuổi lại giống người ngoài Trái đất như vậy? Phải chăng họ đã tới hành tinh của chúng ta từ rất lâu rồi.
-
Stephen Hawking cảnh báo nguy cơ người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất Cảnh báo của nhà vật lý Stephen Hawking về những mối nguy hiểm nếu người ngoài hành tinh liên lạc với Trái đất được đưa ra trong chương trình CuriosityStream mới đây, theo CNET.
-
Người ngoài hành tinh đang hút năng lượng từ các lỗ đen? Các nhà khoa học cho biết người ngoài hành tinh có thể đang hút sức mạnh từ các lỗ đen và đó có thể là cách chúng ta phát hiện ra người ngoài Trái đất.