Odor Menu

 • Thực đơn có mùi cho người khiếm thị Thực đơn có mùi cho người khiếm thị
  Không cần phải in chữ nổi, thực đơn có mùi vị sẽ giúp người khiếm thị gọi món ăn một cách dễ dàng. Trong một thế giới mà tương tác hình ảnh đóng vai trò chủ đạo, người mù luôn chịu thiệt thòi vì đâu phải nhà hàng nào cũng có sẵn menu in chữ nổi để giúp họ chọn món.
 • Hướng dẫn điều khiển thiết bị Android hoàn toàn bằng giọng nói Hướng dẫn điều khiển thiết bị Android hoàn toàn bằng giọng nói
  Bạn hoàn toàn có thể điều khiển smartphone Android bằng giọng nói khi cài đặt app Voice Access chính thức của Google.
 • Thu gọn menu của trình duyệt Firefox Thu gọn menu của trình duyệt Firefox
  Tương tự các ứng dụng khác, trình duyệt Firefox có một thanh menu quản lý quen thuộc, chứa các chức năng quản lý để ứng dụng thực hiện những công việc tương ứng. Tuy nhiên, không phải lệnh nào bạn cũng thường dùng nên khi muốn bỏ bớt hoặc sắp xếp lại các lệnh menu để tiện sử dụng, bạn có thể dùng một phần mở rộng Menu Editor.
 • Mẹo nhỏ cầm tay: Tùy chỉnh Menu trong Office 2007 Mẹo nhỏ cầm tay: Tùy chỉnh Menu trong Office 2007
  Giao diện Ribbon mới của Office 2007 đã bỏ đi những menu quen thuộc File, Edit, … và các thanh công cụ truyền thống của những dòng Office trước. Thay vào đó là các nhóm biểu tượng, nhóm tuỳ chọn, và menu sổ dọc kiểu khác, gây lạ lẫm cho nhiều
 • Thêm SafeMode vào menu Boot Thêm SafeMode vào menu Boot
  Như bạn biết, chế độ SafeMode rất cần thiết cho nhu cầu chỉnh sửa hệ thống trước những lỗi về phần cứng và mềm. Khi vào chế độ này, hầu hết các ứng dụng về phần cứng đều được ngắt để cho bạn nắm bắt lỗi hệ thống mà khắc phục.
 • Start Menu - “Gót chân Asin” của Windows Vista Start Menu - “Gót chân Asin” của Windows Vista
  Start Menu chính là “gót chân Asin” của Windows Vista, tại đây cất giữ tất cả các chìa khóa để vào được “tòa lâu đài” Vista. Người đưa ra kết luận này là Robert Paveza, một chuyên gia phát triển các ứng dụng web của c&ocir
 • Các thanh công cụ của PowerPoint Các thanh công cụ của PowerPoint
  Cho dù nhiều phiên bản gần đây của PowerPoint trông hoàn toàn khác với các phiên bản trước, nhưng các lệnh và hàm mà bạn đã quen thuộc vẫn còn ở đây.
 • Thủ thuật Internet Explorer 7 Thủ thuật Internet Explorer 7
  Khôi phục thanh menu truyền thống: Theo mặc định, thanh menu quen thuộc của IE 7 bị ẩn đi. Bạn có thể thấy nó bằng cách nhấn phím Alt hoặc bấm chuột phải vào thanh công cụ chọn Menubar.