Phao cứu hộ

 • Phao cứu sinh đeo tay rẻ, bền Phao cứu sinh đeo tay rẻ, bền
  Sau 6 tháng nghiên cứu ông Võ Văn Hoàng Minh, Trưởng ban từ thiện Hiệp hội nhựa TP.HCM và các cộng sự đã cho ra đời chiếc phao cứu sinh chỉ cần đeo vào tay, hoặc cột vào chân.
 • Phao cứu hộ thông minh cảnh báo cá mập tấn công Phao cứu hộ thông minh cảnh báo cá mập tấn công
  Trong công nghệ mới, tín hiệu cảnh báo được gửi lên vệ tinh rồi chuyển xuống đội cứu hộ trên bờ biển.
 • IERescuer: "Phao cứu hộ" cho IE IERescuer: "Phao cứu hộ" cho IE
  Mặc dù liên tục bị tấn công do có nhiều lỗ hổng bảo mật, nhưng IE vẫn là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Trình duyệt IE có thể bị treo và bị lỗi xung đột với hệ thống Windows gây mất thông tin trong một số trường hợp... Và đặc biệt, khi mở cùng một lú
 • Phao cứu hộ điều khiển từ xa Phao cứu hộ điều khiển từ xa
  Trên các bãi biển, thủy triều và biển động có thể kéo người đang bơi ra ngoài khơi cực nhanh. Lúc đó, các nhân viên cứu hộ không thể bơi ngay ra để cứu mà việc hạ thủy một chiếc ca nô cứu hộ lại rất mất thời gian.
 • Áo phao tự động phát tín hiệu cấp cứu Áo phao tự động phát tín hiệu cấp cứu
  Trung tâm Nghiên cứu công nghệ mới (Petech) vừa nghiên cứu và thiết kế thành công loại áo phao cứu nạn trên biển. Nhìn bên ngoài, áo phao cứu hộ có hình dáng như áo phao đi biển th&oci
 • Indonesia xây dựng hệ thống cảnh báo sóng thần Indonesia xây dựng hệ thống cảnh báo sóng thần
  Hôm qua 11/4, Indonesia bắt đầu cho lắp đặt hệ thống phao cứu hộ cảnh báo sóng thần đầu tiên ở Ấn Độ Dương. Giới chức Indonesia cho biết, với hệ thống phao này, người dân sẽ được cảnh báo trước những đợt sóng nguy hiểm bất ngờ ập tới.
 • Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu Kỹ thuật trồng cây hoa lan hồ điệp trong chậu
  Hiện nay, hoa lan hồ điệp đang trở thành loài hoa có nhu cầu lớn nhất và được sử dụng một cách rộng rãi. Tuy nhiên, khác với quan niệm hiện nay, kỹ thuật trồng cây hoa này tương đối ít cầu kỳ trong việc chăm sóc.
 • Sơ cứu khi bị điện giật Sơ cứu khi bị điện giật
  Tai nạn điện giật thường xảy ra đột ngột do chúng ta không may chạm vào nguồn điện hoặc không thực hiện đúng nguyên tắc đề phòng tai nạn khi tiếp xúc với điện. Khi đó nếu không biết cách phòng chống và sơ cứu hiệu quả thì người bị điện giật có thể bị bỏng, thậm chí tử vong.