The world didnt end yesterday

 • 10 tòa nhà cao nhất thế giới 10 tòa nhà cao nhất thế giới
  Thế giới luôn phát triển không ngừng và con người ngày càng đạt được nhiều thành tựu mới trong mọi lĩnh vực. Trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng, 10 tòa nhà dưới đây sẽ là những tòa nhà cao nhất thế giới khi được hoàn thành vào năm 2020. Nhưng liệu chúng có thể giữ được kỷ lục trong bao lâu?
 • Những điều chưa biết về Nữ thần Tự do Những điều chưa biết về Nữ thần Tự do
  Ngày 28/10 vừa qua người Mỹ long trọng kỷ niệm 125 năm ngày khánh thành bức tượng Nự thần Tự do tại New York, tượng trưng cho đất nước Hoa Kỳ và tổ chức lễ nhập quốc tịch cho 125 người dân đến từ 46 nước trên thế giới. Sự đa chủng tộc được ca ngợi đã làm nên sức mạnh của quốc gia này.
 • Bí mật của cú sút phạt huyền thoại Bí mật của cú sút phạt huyền thoại
  13 năm đã trôi qua, song những người yêu bóng đá vẫn nhớ mãi cú sút phạt tưởng chừng như không thể xảy ra của Roberto Carlos, cầu thủ bóng đá người Brazil.
 • Những lời tiên tri hụt về "Ngày tận thế" Những lời tiên tri hụt về "Ngày tận thế"
  Trong quá khứ, đã có rất nhiều lời tiên đoán sai về "ngày tận thế" của loài người.
 • Top 10 “ông vua” tốc độ trong thế giới loài chim Top 10 “ông vua” tốc độ trong thế giới loài chim
  Mới đây, tờ The Mysterious World đã bầu chọn ra danh sách Top 10 "ông vua" về tốc độ trong thế giới loài chim. Đứng đầu trong danh sách này chính là loài chim cắt lớn khi chúng có thể đạt tốc độ 398km/h.
 • Ngỡ ngàng với tấm bản đồ Trái Đất được vẽ chính xác nhất Ngỡ ngàng với tấm bản đồ Trái Đất được vẽ chính xác nhất
  Kiến trúc sư Nhật Bản Hajime Narukawa tuyên bố đã giải quyết một vấn đề từ nhiều thế kỷ - làm thế nào để vẽ một hình cầu dẹt về Trái Đất trên một mặt phẳng.
 • Giống cà chua "cực mắn" cho ra hàng chục ngàn quả một cây Giống cà chua "cực mắn" cho ra hàng chục ngàn quả một cây
  Trong suốt 7 - 8 tháng đầu tiên cây sẽ không ra quả, nhưng một khi đạt đến giai đoạn trưởng thành, bạn có thể mong chờ một vụ thu hoạch lên đến hơn 14,000 cà chua.