Viện Nghiên cứu Rau Quả
-
Vì sao chim cú quay đầu 270 độ sao không bị đứt mạch máu não? Các nhà khoa học thuộc trường Y đại học Jonns Hopkins đã phát hiện ra 4 sự thích nghi chính tạo điều kiện thuận lợi cho loài cú có thể cử động cổ một cách dễ dàng.
-
Có phải chúng ta chỉ sử dụng 10% bộ não? Bạn đã từng nghe điều này nhiều lần, bởi cha mẹ bạn, thầy cô giáo hay một fan hâm mộ của chương trình Discovery: “Bạn mới chỉ dùng đến 10% bộ não của mình”. -
Phát minh mới giúp con người tàng hình trước đám đông Bạn có phải người sợ đám đông và luôn tự ti, lo lắng khi nói trước nhiều người khác? Đừng lo bởi với phát minh mới đây, các nhà khoa học có thể giúp bạn tàng hình và tăng độ tự tin khi phát biểu trước đám đông.
-
Giữ rau, quả tươi ngon trong 4 - 5 tháng Công nghệ này được ứng dụng trong các phân xưởng chế biến rau quả hoặc có thể ứng dụng ở quy mô hộ gia đình đều được. -
Những thói quen “tốt cho sức khỏe” nên loại bỏ ngay lập tức Chúng ta đều có những thói quen mà theo nhận định chung là có lợi cho sức khỏe. Và bất kể là chúng đáng ghét thế nào, ta vẫn cứ làm theo vì cho rằng làm như vậy là tốt.
Khoa học quân sự
Tại sao