Yahoo! Messenger

 • Ra mắt Yahoo Messenger 8 Ra mắt Yahoo Messenger 8
  Những thỏa thuận của Microsoft và Yahoo về việc liên kết 2 trình tin nhắn MSN Messenger và Yahoo Messenger dường như vẫn chưa được thực hiện khi chức năng liên kết này bị “thiếu vắng” trong phiên bản mới từ hai trình tin nhắn trên.
 • "Điều trị" virus Yahoo Messenger "Điều trị" virus Yahoo Messenger
  Trong thời gian vừa quá, rất nhiều virus thông qua tin nhắn Yahoo Messenger đã làm nhiều người phải "điêu đứng" và bực bội. Bài viết này tìm hiểu về những con virus qua tin nhắn của Y! và một vài mẹo gỡ bỏ chúng.
 • Chat tab trong Yahoo Messenger Chat tab trong Yahoo Messenger
  Yahoo! Messenger (Y!M) đang là công cụ giao tiếp thông qua Internet phổ biến nhất hiện nay thông qua. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật sử dụng Y!M được tốt hơn để có thể khai thác tối đa được hiệu quả của chương trình giao tiếp này.
 • Phục hồi Message Archive trong Yahoo Messenger Phục hồi Message Archive trong Yahoo Messenger
  Trong lúc sử dụng Yahoo Messenger, bạn vô tình xóa nội dung chat trong Message Archive. Không phải lo lắng đâu, bạn vẫn có thể phục hồi lại những nội dung đó một cách đơn giản.
 • Yahoo sửa lỗ hổng trong Yahoo Messenger Yahoo sửa lỗ hổng trong Yahoo Messenger
  Tuần này, Yahoo sẽ tiến hành nâng cấp trình tin nhắn tức thời Yahoo Messenger để vá một lỗ hổng trong tính năng thoại audio, từng cho phép tin tặc lợi dụng để khống chế hệ thống bị ảnh hưởng.
 • Yahoo nâng cấp Yahoo Messenger Voice Yahoo nâng cấp Yahoo Messenger Voice
  Hôm qua, Yahoo vẫn tiếp tục “thầm lặng” cho ra đời phiên bản mới của trình tin nhắn trực tuyến khá phổ biến Yahoo Messenger, phiên bản 7.5.0.647. Những chức năng mới đáng kể trong phiên bản mới này là tính năng thông báo cuộc gọi đến và gọi đi cùng những
 • Yahoo Messenger phát sinh lỗ hổng DoS Yahoo Messenger phát sinh lỗ hổng DoS
  Hãng Secunia vừa dẫn lời một chuyên gia nghiên cứu bảo mật độc lập cho biết, trình tin nhắn tức thời Yahoo Messenger (YM) đã phát sinh một lỗ hổng mới có nguy cơ cho phép tin tặc thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DoS) vào máy tính nạn nhân.