bách khoa toàn thư in

 • Sự đồ sộ "không thể tin nổi" của bách khoa toàn thư mở Wikipedia Sự đồ sộ "không thể tin nổi" của bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Bách khoa toàn thư mở trực tuyến Wikipedia chứa mọi bài viết về bất kỳ thứ gì con người có thể hình dung được. Nhiều người tò mò muốn biết, nếu tất cả số thông tin này được in ra giấy thì chúng sẽ tạo thành bao nhiêu cuốn sách?
 • Bách khoa toàn thư sinh vật trực tuyến Bách khoa toàn thư sinh vật trực tuyến
  Được thành lập năm 2007, đó là nỗ lực đầy tham vọng nhằm tạo nên một bộ bách khoa toàn thư Encyclopedia of Life (EoL) trực tuyến theo mô hình mở, miễn phí theo kiểu Bách khoa toàn thư Wikipedia, nhằm mô tả tất cả các loài sinh vật được biết đến trên thế giới.
 • Cậu bé có biệt danh 'Google' Cậu bé có biệt danh 'Google'
  Kautilya Pandit, 7 tuổi, được mọi người đặt biệt danh là "cậu bé Google" hay "bách khoa toàn thư sống" vì khả năng tiếp nhận thông tin và trả lời các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Ấn phẩm bách khoa toàn thư Britannica ngừng xuất bản Ấn phẩm bách khoa toàn thư Britannica ngừng xuất bản
  Thông báo hôm 14/3 của hãng Encyclopaedia Britannica cho biết, họ sẽ tập trung vào việc mở rộng thị phần ấn phẩm số để thích ứng trước sự cạnh tranh ngày càng gia tăng từ những website như Wikipedia.
 • Bách khoa toàn thư về sự sống đã đạt được 170.000 đề mục Bách khoa toàn thư về sự sống đã đạt được 170.000 đề mục
  Từ điển bách khoa toàn thư về sự sống http://www.eol.org (EOL), một dự án có chi phí 100 triệu USD được tung ra năm 2007, hiện đã đạt đến số lượng 170.000 đề mục...
 • Tìm hiểu ngọn ngành nguồn gốc cái tên Wiki Tìm hiểu ngọn ngành nguồn gốc cái tên Wiki
  Wiki là một hệ thống tổng hợp, với trang bách khoa toàn thư Wikipedia vô cùng nổi tiếng hiện nay.
 • Wikipedia sắp bị đóng cửa Wikipedia sắp bị đóng cửa
  Người đồng sáng lập từ điển bách khoa toàn thư mở Wikipedia dọa sẽ đóng cửa toàn bộ trang từ điển bằng tiếng Anh để phản đối dự luật chống sao chụp bất hợp pháp đang được thảo luận ở Mỹ.
 • Bách khoa toàn thư của ông tổ ngành phẫu thuật hiện đại Bách khoa toàn thư của ông tổ ngành phẫu thuật hiện đại
  Al-Zahrawi là người đặt những nền móng đầu tiên cho phẫu thuật hiện đại với các phát minh về chỉ ruột mèo khâu vết thương tự tiêu hay đánh dấu đường mổ bằng mực trên người bệnh nhân trước phẫu thuật.
 • Wikipedia tạm ngừng hoạt động Wikipedia tạm ngừng hoạt động
  Người đồng sáng lập từ điển bách khoa toàn thư mở Wikipedia cho biết sẽ tạm thời đóng cửa trang web Wikipedia phiên bản Tiếng Anh trong vòng 24 giờ để phản đối Dự luật chống sao chụp trực tuyến bất hợp pháp và Dự luật bảo vệ quyền sở trí tuệ đang được thảo luận ở Mỹ.