-
Những sự thật ít được biết đến về loài sói Chó sói, biểu tượng của vẻ đẹp và sức mạnh, tượng trưng cho cả những điều tốt đẹp và xấu xa tàn ác.
-
Video: Hai con chim diệc xanh lớn bất ngờ bị một "bóng đen" lao xuống tấn công, liệu nó có thoát chết? Trên một cây cao có một tổ diệc xanh lớn (Tên khoa học: Ardea herodias), nhưng chim bố mẹ đã đi kiếm ăn và chỉ còn lại con diệc con.
-
5 phần mềm được tải nhiều nhất tháng 5/2015 Có hàng trăm ngàn các tiện ích dành cho các thiết bị công nghệ hiện đại đang có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Từ làm việc, đi du lịch, nấu ăn, thậm chí là vui chơi, giải trí... tùy thuộc vào mục đích mà người dùng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm, ứng dụng được yêu thích nhất trong tháng 5/2015.
-
Cách phân biệt thật - giả tiền giấy 100 đôla mới Tờ tiền mệnh giá 100USD rất phổ biến tại thị trường quốc tế. Cục dự trữ liên bang Mỹ ước tính phải có tới 1/3 cho đến 2/3 lượng tiền 100 USD được lưu thông tại các quốc gia ngoài nước Mỹ.
-
Thông tin về "Trái đất thứ hai" Các nhà thiên văn học đã phát hiện một hành tinh có nhiều điểm tương đồng với Trái đất. Hành tinh này có thể xoay quanh ngôi sao chủ của nó với khoảng cách tương đương từ Trái đất đến mặt trời.
-
Khám phá những bí ẩn về "Trái Đất thứ hai" Kepler-452b, hành tinh giống Trái Đất nhất được phát hiện cho đến nay, có thể ấm hơn, rộng lớn hơn, và có nước trên bề mặt.
-
Hộp thịt bò Wagyu ngon nhất Nhật Bản đắt ngang một chiếc SH 125i Khi nhắc tới bento của Nhật Bản, đa số chúng ta sẽ nghĩ tới loại cơm hộp bình dân được bán trong các cửa hàng tiện lợi với giá không quá 600 yên (khoảng 120.000 đồng).