bản đồ trực tuyến

 • Điều gì xảy ra trên Internet trong 1 giây? Điều gì xảy ra trên Internet trong 1 giây?
  Mặc dù con người dường như không thể làm được gì nhiều với 1 giây trong đời thực, nhưng họ có thể thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ trong cùng khoảng thời gian ngắn ngủi ấy trên Internet.
 • Sắp ra mắt bản đồ trực tuyến Việt Nam Sắp ra mắt bản đồ trực tuyến Việt Nam
  Cục Đo đạc Bản đồ Việt Nam thuộc Bộ Tài nguyên & Môi trường đang xây dựng đề án đưa bản đồ Việt Nam lên Internet và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.
 • Khám phá động, thực vật trên bản đồ trực tuyến Khám phá động, thực vật trên bản đồ trực tuyến
  Công cụ bản đồ trực tuyến đầu tiên về sự phân bố của tất cả các loài động thực vật đang sống trên hành tinh mang tên “Map of Life”. Một nhóm nghiên cứu ở ĐH Yale và ĐH Colorado Boulder (Mỹ) vừa giới thiệu công cụ bản đồ trực tuyến đầu tiên về sự phân bố của tất cả các loài động thực vật đang sống trên hành tinh mang tê
 • Nhật đối phó nạn chó đi bậy bằng bản đồ trực tuyến Nhật đối phó nạn chó đi bậy bằng bản đồ trực tuyến
  Một thành phố Nhật Bản xử lý việc đi bậy của chó nuôi bằng cách yêu cầu người dân ghi lại hình ảnh chướng mắt gặp phải và tải lên một ứng dụng mới.
 • Bản đồ trực tuyến - "cánh tay mới" của Microsoft Bản đồ trực tuyến - "cánh tay mới" của Microsoft
  Microsoft đang ráo riết xây dựng một hệ thống dùng các bộ cảm ứng để phát triển các bản đồ trực tuyến đầy đủ thông tin chính xác và cập nhật nhanh chóng nhất ngay trong thời điểm tìm kiếm.
 • Google tăng cường sức mạnh cho dịch vụ bản đồ trực tuyến Google tăng cường sức mạnh cho dịch vụ bản đồ trực tuyến
  Goolge ngày 30/5 cho biết đã tăng cường sức mạnh cho hệ thống bản đồ trực tuyến Google Maps của hãng này, có thể giúp người dùng nhìn rõ ràng các con phố của thành phố với hình ảnh 360o r&ot
 • Microsoft cung cấp bản đồ trực tuyến 3D Microsoft cung cấp bản đồ trực tuyến 3D
  Trong nỗ lực nhằm cạnh tranh với đối thủ Google, Microsoft ngày 6/11 đã cho giới thiệu bản đồ 3D trên web của 15 thành phố tại Mỹ. Microsoft cho biết sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng quảng cáo trong bản đồ mới, cụ thể là các biển quảng cáo sẽ hiển thị trên các toà nhà v
 • Google Earth bổ sung thêm tính năng "ngược thời gian" Google Earth bổ sung thêm tính năng "ngược thời gian"
  Google vừa cho bổ sung thêm tính năng xem sự thay đổi về mặt lịch sử đối với các địa điểm, vùng đất... cho chương trình bản đồ trực tuyến Google Earth của hãng này.
 • Google Earth thành "tay sai" cho khủng bố Google Earth thành "tay sai" cho khủng bố
  Tờ The Daily Telegraph trích dẫn nguồn thông tin lực lượng tình báo Anh cho biết có thể bọn khủng bố ở Iraq đã lợi dụng dịch vụ bản đồ trực tuyến Google Earth để tổ chức các vụ tấn công.