bầu cử tổng thống

 • Cỗ máy bầu cử xuất hiện từ năm 1945 của nước Mỹ Cỗ máy bầu cử xuất hiện từ năm 1945 của nước Mỹ
  Ít ai biết rằng từ năm 1945, ý tưởng về hệ thống máy bầu cử đã xuất hiện nhưng vào thời điểm đó, nó bị coi là ý tưởng điền rồ và thiếu tính thực tế.
 • Internet và bầu cử tổng thống Internet và bầu cử tổng thống
  Theo ý kiến của các chuyên gia, Internet sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho các ứng cử viên tranh cử tổng thống năm 2007. Tuy nhiên, ứng cử viên tổng thống cũng không thể biết trước được số lượng người sẽ bỏ phiếu cho mình qua Internet. 
 • Máy kiểm phiếu trong bầu cử Mỹ Máy kiểm phiếu trong bầu cử Mỹ
  Chùm ảnh dưới đây giúp chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng những công nghệ hỗ trợ việc bỏ và kiểm phiếu của cử tri Mỹ trong cuộc bầu cử tổng thống 2008.
 • "Vũ khí" Internet trong chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng "Vũ khí" Internet trong chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng
  Những “phát súng” đầu tiên của chiến dịch tranh cử vào Nhà Trắng năm 2008 đã “nổ” trên “mặt trận” Internet. Đây là nét rất mới trong đợt bầu cử tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2008 tới, khi các ứng cử vi&ec
 • Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016? Rùng mình tiên đoán hiểm họa năm 2016?
  Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những dự báo về thế giới trong năm 2016 khiến không ít người hoang mang. Liệu trong những dự đoán đó có điều gì sẽ trở thành hiện thực?
 • Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị Rùng mình 13 câu chuyện có thật đáng sợ hơn cả phim kinh dị
  Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt,... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật. Sau khi đọc xong chắc chắn bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thực.
 • Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết Bí Ẩn Về Loài Chim Báo Hiệu Cái Chết
  Cú lợn là loài chim rất thông minh, đáng yêu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng bị coi là quỷ dữ, khi người ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết.