bột cá

 • Anh thợ cơ khí liều và dây chuyền bột cá siêu rẻ Anh thợ cơ khí liều và dây chuyền bột cá siêu rẻ
  Để tận dụng nguồn cá vụn, cá tạp (thường bị ngư dân vứt bỏ xuống biển), một thợ cơ khí ở Cà Mau đã chế tạo thành công dây chuyền sản xuất bột cá (trước nay phải nhập từ nước ngoài với giá đắt gấp 3).
 • Dùng ca cao thế nào cho đúng? Dùng ca cao thế nào cho đúng?
  Ca cao không chỉ chống trầm cảm mà còn giúp giảm cân, bởi nó làm tăng sự trao đổi chất và cho phép cơ thể đốt cháy một lượng lớn calo.
 • Video: Quá trình sản xuất thịt cua "không làm từ cua" trong món sushi Video: Quá trình sản xuất thịt cua "không làm từ cua" trong món sushi
  Mỗi khi đi ăn sushi, ta vẫn thấy món sushi nhân thịt cua nhìn rất hấp dẫn. Nhưng chỉ giống cua thôi, đó không phải cua thật. Vậy bên trong đó thực chất là gì?
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/06 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/06
  Du hành vượt thời gian, loài người biến mất, đốt bột cà phê trong nhà, đường đến vũ trụ khác.... là những tin tức hay nhất, được bạn đọc quan tâm trong tuần qua.
 • Đưa bột nghệ vào điều trị ung thư Đưa bột nghệ vào điều trị ung thư
  Chất curcumin có trong bột nghệ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng chất này có thể chống lại các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm. Nó cũng có tác dụng giúp người bị đột quỵ và mất trí.
 • Phát hiện thêm một công dụng y khoa của cà phê Phát hiện thêm một công dụng y khoa của cà phê
  Nghiên cứu mới từ Đại học Padjadjaran (Indonesia) đã áp dụng thành công bột cà phê để điều trị vết loét do tiểu đường cho nam bệnh nhân đã có chỉ định cắt cụt chi.
 • Mô cấy chứa cà ri chống ung thư Mô cấy chứa cà ri chống ung thư
  Nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy, cà ri không chỉ là gia vị mà còn có tác dụng chống viêm, chống ôxy hóa và đặc biệt là chống ung thư nhờ có curcumin – chất làm nên màu vàng đặc trưng của cà ri.