cá heo trắng

 • Cá heo trắng "khiêu vũ" tuyệt đẹp cùng con người Cá heo trắng "khiêu vũ" tuyệt đẹp cùng con người
  Đó là những hình ảnh ấn tượng về hai chú cá heo trắng khổng lồ thực hiện các động tác di chuyển rất mềm mại như đang nhảy múa cùng người huấn luyện.
 • Hội ngộ cá heo trắng Hội ngộ cá heo trắng
  Lần đầu tiên thợ lặn đồng thời là nhiếp ảnh gia Bắc cực Franco Banfi, 58 tuổi, đã có cuộc gặp gỡ thú vị với cá heo trắng (Delphinapterus leucas) dưới vùng biển Trắng băng giá.
 • Gấu Bắc Cực ăn thịt cá heo do biến đổi khí hậu Gấu Bắc Cực ăn thịt cá heo do biến đổi khí hậu
  Các nhà khoa học Na Uy lần đầu tiên phát hiện gấu Bắc Cực ăn thịt cá heo, do thức ăn trong môi trường sinh sống của chúng đang ngày càng suy giảm.
 • Tìm được loài cá heo trắng cực hiếm ở California Tìm được loài cá heo trắng cực hiếm ở California
  Vào tuần trước, một chú cá heo Risso con màu trắng vừa được phát hiện đang chơi đùa ở vịnh Monterey, California bởi Kate Cummings – chuyên gia nghiên cứu của Blue Ocean Whale Watch.
 • Lập “ngân hàng” ADN của cá heo trắng quý hiếm Lập “ngân hàng” ADN của cá heo trắng quý hiếm
  Một nhóm quan sát viên Hồng Kông cho biết, họ đã thiết lập được một kho lưu trữ ADN của loài cá heo trắng quý hiếm ở Trung Quốc, nhằm ứng phó với sự sụt giảm nghiêm trọng về số lượng của loài động vật có vú này.
 • Cầu vượt biển dài nhất thế giới đe dọa loài cá heo hiếm của Trung Quốc Cầu vượt biển dài nhất thế giới đe dọa loài cá heo hiếm của Trung Quốc
  "Cầu tử thần" là cách một số báo đài Hong Kong gọi cây cầu biển dài nhất thế giới do tác động của nó đến loài cá quý hiếm được mệnh danh "gấu trúc đại dương".
 • Điều gì mang lại hạnh phúc cho cá heo? Điều gì mang lại hạnh phúc cho cá heo?
  Giới khoa học nói rằng hầu hết các loài động vật đều có khả năng trải nghiệm hạnh phúc và thất vọng. Gần đây, các nhà khoa học Pháp đã chứng minh điều này về hành vi của cá heo.
 • Cá heo trắng xuất hiện tại biển Đồ Sơn Cá heo trắng xuất hiện tại biển Đồ Sơn
  Theo Chi cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Hải Phòng, tại vùng biển Đồ Sơn, cách đảo Hòn Dáu 3 hải lý về hướng Đông đang xuất hiện một đàn cá heo trắng khá lớn với số lượng hàng trăm cá thể. Đàn cá heo này nhào lộn trên mặt nước và
 • Cá heo nước ngọt sắp bị tuyệt chủng Cá heo nước ngọt sắp bị tuyệt chủng
  Cá heo không vảy được coi là loài động vật có vú cuối cùng còn sống sót trên sông Trường Giang của Trung Quốc, sau khi loài cá heo trắng của con sông này đã bị tuyệt chủng. Hiện nay, cá heo không vảy thuộc loài cá heo nước ngọt đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng do những yếu tố con người, như: đánh bắt cá b